Vệ sinh An toàn thực phẩm

Hội Thi Nông dân với an toàn thực phẩm năm 2019

Sáng ngày 22/11/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn Tứ Trưng, Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh phối hợp Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức hội thi nông dân với an toàn thực phẩm năm 2019. Dự hội thi có đồng chí Trịnh Đình Mao – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh; lãnh đạo Hội nông dân huyện; Chủ tịch, hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn cùng sự tham dự của 08 đội thi đến từ 08 xã Lũng Hòa, Bình Dương, Vân Xuân, Bồ Sao, Chấn Hưng, Tam Phúc, Vĩnh Thịnh, Thị trấn Thổ Tang và Thị trấn Tứ Trưng.

 

 

Toàn cảnh hội thi

 

Tham gia Hội thi, các đội thi sẽ trải qua 03 phần thi: Năng khiếu, kiến thức, trắc nghiệm. Trong đó ở phần thi năng khiếu, các thí sinh phải đảm bảo đầy đủ nội dung, bố cục, dàn dựng, diễn xuất và đưa ra được thông điệp tuyên truyền; phần thi kiến thức, các đội thi bốc thăm câu hỏi, đại diện đội thi thuyết trình; phần thi trắc nghiệm, các đội sẽ cùng nhau trả lời 10 câu hỏi do BTC Hội thi đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm. Phần câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi sẽ được đưa ra xung quanh nội dung về ATTP như: Sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm, điều kiện ATTP của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các hình thức xử lý thực phẩm không đảm bảo an toàn; các hành vi bị cấm trong sử dụng phụ gia thực phẩm,…

  

 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

  

 

Tiết mục tiểu phẩm Gậy ông đập lưng ông của đơn vị của xã Tam Phúc

 

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp hội viên nông dân thể hiện tài năng và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất và trong đời sống để cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông nghiệp đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

 

Tiết mục giao lưu văn nghệ

 

Thông qua hội thi, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hình thành ý thức cho cán bộ, hội viên nông dân và người dân về tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm với sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng.

 

Đ/c Trịnh Đình Mao – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Chứng nhận cho đội thi đạt giải nhất

 

  

 

BTC trao giải cho các đội thi

  

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao chứng nhận và phần thưởng đến các đội thi. Trong đó sẽ có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 02 giải khuyến khích.

 

Tin, ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 22/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*