Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Vĩnh Tường nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 26/03/2014, nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện do đồng chí Lê Chí Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Vĩnh Tường kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014).

Tại buổi đến thăm các đại biểu đã cùng ôn lại quá trình 83 năm hình thành và phát triển của tổ chức đoàn. Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, BTV tỉnh đoàn, sự phối hợp giúp đỡ của UBND huyện, sự năng động, nhiệt tình của cán bộ đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện Vĩnh Tường đã đạt được những kết quả tích cực. Tình hình tư tưởng, dư luận trong đoàn viên thanh niên, học sinh tiếp tục ổn định, thanh niên tin tưởng vào đường lối đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng, tích cực đấu tranh chống tiêu cực, tệ nạn xã hội và âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Tổ chức đoàn thường xuyên được củng cố, nâng cao chất lượng và nội dung hoạt động; các phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp; xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc tiếp tục đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

 

 

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Chí Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng những thành tích đạt được của các cấp bộ đoàn trong huyện. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, các cấp bộ đoàn trong huyện cần xây dựng kế hoạch cụ thể, phân công trách nhiệm cho từng cán bộ phụ trách các mảng công việc; chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền làm tốt hơn nữa công tác đoàn – hội và phong trào thanh thiếu niên; tích cực phối hợp thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, đăng ký, phát động các phong trào thi đua và tổ chức khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao.

 

 

                                                                                                  Thực hiện: Quốc Chính

Ngày đăng: 26/03/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục