Thời sự tổng hợp

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy khu vực Vĩnh Tường – Yên Lạc tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2014

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia an toàn vệ sinh lao động phòng chống cháy, nổ lần thứ 16 năm 2014, mới đây, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy khu vực Vĩnh Tường – Yên Lạc tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy của lực lượng cơ sở, dân phòng và chuyên nghiệp năm 2014. Dự hội nghị có đồng chí Khổng Văn Thuyết – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường; đại diện các Phòng chức năng Sở Cảnh sát PCCC tỉnh; Phòng Cảnh sát PCCC khu vực Vĩnh Tường – Yên Lạc và các chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn hai huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc.

 

 

            Hội thao kỹ thuật phòng cháy chữa cháy năm 2014 gồm có 3 đội thi đến Phòng Cảnh sát PCCC huyện Vĩnh Tường và 5 đội PCCC cơ sở, dân phòng của các xã, thị trấn trên địa bàn hai huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc. Với sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo, các phần thi thực hành dập lửa cứu người bằng bình phòng cháy chữa cháy, dải vòi phun nước vào hộp tiêu điểm và phối hợp diễn tập phương án chữa cháy, cứu người cứu tài sản đã được các đội thể hiện an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

 

            Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi phòng cháy chữa cháy Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Anh; giải nhì cho Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Bồ Sao và giải ba cho UBND thị trấn Thổ Tang.

Hội thao được tổ chức góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, kỹ thuật chữa cháy của lực lượng PCCC cơ sở; củng cố, kiện toàn các đội PC&CC cơ sở, dân phòng; đồng thời, tăng cường khả năng thường trực sẵn sàng chiến đấu nhanh, chữa cháy đạt hiệu quả cao, qua đó, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và của do cháy, nổ gây ra./.

 
 

                                                                                              Thực hiện: Trần Quân

Ngày đăng: 21/03/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục