Người tốt việc tốt

Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Sáng ngày 12/10/2019, UBND huyện Vĩnh Tường phối hợp với Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam trao tặng quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ trao tặng về phía huyện Vĩnh Tường có đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UB MTTQ, Phòng Lao động TB&XH, Hội CTĐ huyện. Về phía Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Chí – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và đông đảo cán bộ, nhân viên của Đài tiếng nói Việt Nam.

 

 

Toàn cảnh buổi trao tặng

 

Trong dịp này, Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam đã trao tặng quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 05 xã, thị trấn: Vân Xuân, Bình Dương, Đại Đồng, Tuân Chính và Thị trấn Tứ Trưng, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền ủng hộ, đóng góp từ tiền lương của cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ và nhân viên Văn phòng Đài Tiếng nói Việt Nam trong thời gian qua.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Chí – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam phát biểu tại buổi trao tặng

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Chí – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam mong muốn các gia sử dụng món quà một cách ý nghĩa, đúng mục đích, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình trao tặng quà

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lê Chí Thái nhấn mạnh, việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, đặc biệt là những đối tượng khó khăn trong cuộc sống luôn được huyện Vĩnh Tường quan tâm, thực hiện chu đáo. Đến nay, 100% người nghèo trên địa bàn huyện đã được cấp thẻ BHYT, hàng ngàn người nghèo được hỗ trợ vay vốn ưu đãi, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, qua đó tưng bước thoát nghèo bền vững, tỷ lệ hộ nghèo của huyện giảm dần qua các năm, năm 2016 toàn huyện có 2.366 hộ nghèo chiếm 4,21%, đến năm 2019 còn 1.202 hộ chiếm 1,92%. Bên cạnh đó, hàng năm vào dịp tết bằng các nguồn vận động của các doanh nghiệp, cá nhân 100% hộ nghèo trên địa bàn huyện được nhận quà tết qua chương trình “Tết ấm tình quê hương”,...

Nhân dịp này, đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn chân thành tới Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam đã có buổi trao tặng quà cho 10 hộ nghèo trên địa bàn đầy ý nghĩa. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân để “chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng chí cũng mong muốn, những gia đình khó khăn của huyện tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Chí – Bí thư Đảng ủy,

Chánh Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam và các thành viên trong đoàn trao tặng quà cho 10 hộ gia đình

 

Đại diện gia đình hộ nghèo được nhận quà xúc động gửi lời cảm ơn đến Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam đã dành sự quan tâm và những phần quà cho mỗi gia đình. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

                                                                                         Thanh Huyền

Ngày đăng: 13/10/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục