Thời sự tổng hợp

Bóng chuyền nữ huyện Vĩnh Tường giành Huy chương bạc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc

Theo kế hoạch Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV năm 2014 chính thức diễn ra từ 11/4 đến 14/4/2014, đoàn thể thao huyện Vĩnh Tường sẽ tham gia tranh tài ở 10 môn gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, chạy việt dã, vật dân tộc, karatedo, cờ tướng và quần vợt. Hai môn diễn ra sớm nhất là bóng đá nam và bóng chuyền nữ được tiến hành trước Đại hội từ ngày 19/3 đến 26/3/1014 tại huyện Tam Dương.

 

            

 

            Ở vòng bảng nội dung bóng chuyền nữ, đội bóng của huyện Vĩnh Tường đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng trước các đội Lập Thạch 3 - 0; thắng đội chủ nhà Tam Dương 3 - 2; ở trận bán kết, tiếp tục giành chiến thắng áp đảo 3 - 0 trước đội Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh để giành quyền thi đấu chung kết.

Tối ngày 21/3, đội bóng chuyền nữ huyện Vĩnh Tường đã thi đấu trận chung kết với đội thành phố Vĩnh Yên, trước đối thủ được coi là hạt giống số một của giải, đội Vĩnh Tường đã thi đấu hết mình và quyết tâm cao. Hai đội đã cống hiến cho khán giả có mặt tại nhà thi đấu đa năng của Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tam Dương những pha bóng hay và hết sức đẹp mắt; tuy nhiên trước đối thủ đồng đều về chất lượng, thành phần đều nằm trong đội tuyển trẻ của tỉnh Vĩnh Phúc nên đội bóng Vĩnh Tường không tạo được bất ngờ và chỉ giành vị trí á quân, qua đó giành huy chương Bạc - đây cũng là HCB đầu tiên mà đội bóng chuyền nữ của huyện giành được tại một kỳ Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Ở nội dung bóng đá nam, đội Vĩnh Tường cũng thi đấu ấn tượng tại vòng bảng với 3 trận toàn thắng trước các đội: Thắng đội Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh với tỷ số 1 - 0; thắng đội Lập Thạch với tỷ số 3 - 0; thắng đội Tam Đảo với tỷ số 6 - 3. Với kết quả này đội Vĩnh Tường đứng đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối, qua đó giành quyền vào bán kết.

 

 

Vũ Văn Xoi                    
Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện

 

Ngày đăng: 23/03/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục