Người tốt việc tốt

Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ; truyền thống “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 30/9/2019, Chi Đoàn Dân Chính Đảng phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tiến hành trao tặng 07 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho 07 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học Vĩnh Sơn, Tiểu học Phú Đa và THCS Vĩnh Ninh.

 

 

Đại diện Chi đoàn Dân Chính Đảng, Huyện đoàn Vĩnh Tường trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Sơn

 

 

Thời gian qua, với mong muốn sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống đối với những em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện đã phát động đợt ủng hộ gây quỹ trong đoàn viên chi đoàn khối cơ quan bằng việc bán những chiếc đèn lồng, đồ chơi nhân dịp trung thu và đã được các bạn đoàn viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình, trên cơ sở số tiền thu được, Chi đoàn đã trao tặng toàn bộ số tiền cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở các trường Tiểu học, THCS.

Số tiền học bổng tuy không lớn nhưng là nguồn động viên lớn lao cho các em. Anh Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Chi đoàn Dân Chính Đảng huyện bộc bạch: “Tìm hiểu hoàn cảnh của các em mà thấy rất thương, chỉ mong muốn có thêm nhiều hơn nữa để hỗ trợ các em, giúp các em đến trường mà không phải lo về cái ăn, cái mặc,… Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có những hoạt động gây quỹ để có thể đến được với nhiều hoàn cảnh khó khăn”.

Vũ Thị Thu Liễu      

Phó Bí thư Huyện đoàn

Ngày đăng: 02/10/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*