Mục Văn hóa - Xã hội

Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Tường tổ chức giải Bóng đá công nhân lao động lần thứ V năm 2019

Ngày 15/9/2019 Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức thi đấu trận chung kết trong khuôn khổ giải Bóng đá công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ V năm 2019 tại sân bóng đá FLC xã Vĩnh Thịnh. Tới dự và động viên các cầu thủ có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo các công ty có đội bóng tham dự.

 

 

Các cầu thủ thi đấu trận Chung kết

 

Tham gia Giải có 06 đội bóng đá nam đến từ các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Sau nhiều ngày thi đấu vòng loại, chiều ngày 15/9 đã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng của công ty FLC travel Vĩnh Phúc và Công ty may mặc TNHH Việt Thiên. Các cầu thủ của hai đội đã thi đầu nhiệt tình, đoàn kết, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và đẹp mắt; kết thúc 60 phút thi đấu, đội bóng FLC travel đã xuất sắc giành chức vô địch, đội Việt Thiên nhận giải Nhì. Trước đó đội bóng của Công ty TNHH Saiyda đã giành chiến thắng ở trận tranh giải Ba.

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – PBT thường trực Huyện ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng đạt giải.

 

Giải Bóng đá CNLĐ lần thứ V năm 2019  sân chơi bổ ích để giao lưu, học tập; tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các công đoàn viên và trở thành một hoạt động thường niên nổi bật trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời thông qua giải đấu góp phần phát động phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho công nhân, người lao động trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng các tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động./.

 

                                                                        Vũ Soi

 

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 16/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục