Mục Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện dự Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối ngày 12/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), các đồng chí lãnh đạo huyện, trưởng các ban xây dựng Đảng, đại diện các cơ quan, đoàn thể của huyện đã về dự, tặng quà và vui tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng tại các xã, thị trấn. Phản ánh của phóng viên Cổng thông tin GTĐT huyện tại một số nơi diễn ra đêm hội trăng rằm.

  

 * Tại xã Lũng Hòa: Đồng chí Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tới dự, tặng quà và chung vui ngày hội trăng rằm cùng thiếu niên, nhi đồng tại xã Lũng Hòa. Dự Đêm hội có đồng chí Cao Thị Thu Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Lũng Hòa; đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể và đông đảo các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn

  

Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng xã Lũng Hòa đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và phá cỗ trông trăng với chị Hằng, chú Cuội.

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu chúc mừng thiếu niên nhi đồng xã Lũng Hòa

  

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đàm Hữu Khanh biểu dương, khen ngợi các cháu thiếu niên nhi đồng xã Lũng Hòa đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng chí chúc toàn thể trẻ em đón một đêm Trung thu vui vẻ, luôn nhớ 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, đoàn kết, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường, gia đình và toàn xã hội hãy dành sự quan tâm hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em;  quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để mọi trẻ em đều được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện,…

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Lũng Hòa

  

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đàm Hữu Khanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và vui trông trăng cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Lũng Hòa,...

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện;

Đ/c Cao Thị Thu Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Lũng Hòa và đồng chí Lương Anh Điệp – HUV,

Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

Đ/c Nguyễn Hồng Lai - Chủ tịch UBND xã Lũng Hòa tặng quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã

  

Cũng nhân dịp này, 22 cháu thiếu niên nhi đồng, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập trên địa bàn được nhận quà của tỉnh, huyện và xã Lũng Hòa trao tặng.

 

* Chung vui, phá cỗ vui hội trăng rằm cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Yên Bình có đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung –Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Cùng dự, vui Tết Trung thu còn có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

  

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung –Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu tại Đêm hội Trăng rằm

 

Phát biểu tại Đêm hội trăng rằm, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung –Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện biểu dương, khen ngợi các cháu thiếu niên nhi đồng đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mừng Tết Trung thu tới các cháu thiếu nhi, mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới, đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường, gia đình và toàn xã hội hãy dành sự quan tâm và có những hành động cụ thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để mọi trẻ em đều được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện,…

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung –Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng quà

của Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện cho các cháu thiếu nhi xã Yên Bình

 

 

và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại buổi lễ các em thiếu niên, nhi đồng xã Yên Bình đã được hòa mình trong không gian rộn ràng của Lễ hội trăng rằm, được xem múa lân, các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, cùng hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố dân gian và phá cỗ trung thu vui vẻ.

 

 

Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung chia quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Bình

 

Nhân dịp này, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung –Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã tặng quà của Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Bình; đồng thời tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, với mong muốn cho các em có Tết Trung thu đầm ấm và vui vẻ hơn.

 

* Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Triển – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh cùng đại diện một số cơ quan, đoàn thể của huyện đã tới dự Đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Dương. 

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Triển – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh

tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Dương. 

 

Đêm hội trăng rằm năm nay tại xã Bình Dương được chuẩn bị khá chu đáo, công phu với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian ngộ nghĩnh, ý nghĩa, đem đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt, được xem các tiết mục múa lân, sư tử đặc sắc cùng tích sử và hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng trông trăng, phá cỗ.  

 Phát biểu tại Đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Ngọc Triển – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh biểu dương và khen ngợi các cháu thiếu niên, nhi đồng đã nỗ lực vượt khó khăn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí mong muốn các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong năm học mới, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.  

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Triển – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy,

Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh chia quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Bình Dương. 

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Triển – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh đã tặng quà của Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Bình Dương. 

  

* Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã dự và “Vui hội trăng rằm” với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Tân Tiến. Cùng đi có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng của xã.

 

  

  

   

Vui hội trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa

  

Tại “Vui hội trăng rằm” năm 2019, các em thiếu niên, nhi đồng xã Tân Tiến được hòa mình trong không gian rộn ràng của Lễ hội trăng rằm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố dân gian, v.v…

 

 

 

   

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu và tặng quà

 

của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Tân Tiến

  

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy biểu dương và khen ngợi các cháu thiếu niên, nhi đồng đã nỗ lực vượt khó khăn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí mong muốn các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong năm học mới, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Tân Tiến.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

và đồng chí Phan Quốc Hào – Trưởng Phòng VH-TT huyện trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Cũng trong dịp này, UBND xã Tân Tiến đã trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

 

* Đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số cơ quan, đoàn thể của huyện đã tới dự Đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng.

 

 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà

 của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng.

  

Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm nay được Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Chấn Hưng chuẩn bị chu đáo, công phu với nhiều chương trình văn nghệ múa, hát đặc sắc, đầy ý nghĩa, đem đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đặc biệt, được xem các tiết mục múa lân, sư tử đặc sắc cùng tích sử và hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng trông trăng, phá cỗ.

 

  

Đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chấn Hưng

 

Phát biểu tại Đêm hội trăng rằm, đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương và khen ngợi các cháu thiếu niên, nhi đồng đã nỗ lực vượt khó khăn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí mong muốn các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong năm học mới, làm nhiều việc tốt hơn nữa để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

Đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chia quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Chấn Hưng

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Chấn Hưng.

 

 

Nhóm PV

 

Ngày đăng: 13/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục