Xây dựng Đảng

Đảng bộ Thị trấn Thổ Tang trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Chiều ngày 11/9/2019, Đảng bộ Thị trấn Thổ Tang tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ các thôn của Thị trấn Thổ Tang.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ

  

Nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2019, Đảng bộ Thị trấn Thổ Tang có 08 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng với 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; sau khi xuất ngũ các đồng chí đã tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của tất cả các Đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 

Thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

 

  

Các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 40, 45, 50 năm tuổi đảng

 

 

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 

  

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp đặc biệt kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Thị trấn Thổ Tang.

Tin: Hoài Thu. Ảnh: Kiều Trang

 

Ngày đăng: 12/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục