Xây dựng Đảng

Đảng bộ xã Chấn Hưng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2019

Chiều ngày 06/9/2019, Đảng bộ xã Chấn Hưng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 30, 40, 50 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ các thôn trên địa bàn xã Chấn Hưng.

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên.

  

Trong đợt này, Đảng bộ Chấn Hưng có 05 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng với 03 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

 

Đ/c Vũ Xuân Minh -  Bí thư Đảng ủy xã Chấn Hưng trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên.

  

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Minh -  Bí thư Đảng ủy xã Chấn Hưng chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

                                                                  Thanh Huyền – Hoài Thu

 

Ngày đăng: 07/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục