Mục Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường dự lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại một số trường trên địa bàn huyện

Sáng ngày 05/9, hòa chung không khí hân hoan, sôi nổi của ngày hội tựu trường trong cả nước, các trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Tường đều đồng loạt trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương đã tổ chức thành nhiều đoàn tới dự, tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo và các em học sinh. Sau đây là ghi nhận của phóng viên Cổng Thông tin – GTĐT huyện tại một số địa điểm khai giảng:

  

* Tại trường THPT Đội Cấn: Tới dự lễ khai giảng trường THPT Đội Cấn có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Thanh tra huyện, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, đại diện phụ huynh học sinh và trên 1.600 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đọc thư của Tổng Bí thư,

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường. 

 

Tại lễ khai giảng, đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đọc  thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; tiếp đó, các đại biểu, các thầy, cô giáo và học sinh nghe lãnh đạo trường THPT Đội Cấn đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Đội Cấn.

 

Năm học 2018-2019, trường THPT Đội Cấn đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hòa: Nhà trường có 480 học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia (đạt 99,4%) với điểm trung bình là 6,04 xếp thứ 11 trong 34 trường THPT của tỉnh; trong cuộc thi sáng tạo khoa học cấp tỉnh trường đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba; thi Dự án đạt giải Nhất cấp tỉnh được đại diện tham gia cấp Quốc gia và đã giành được giải Ba. Điểm chuẩn vào lớp 10 năm học mới này của trường là 25,3 điểm, vươn lên trở thành trường THPT có điểm chuẩn đầu vào lớp 10 cáo nhất huyện và nằm trong tốp dẫn đầu có điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất tỉnh.

 

Học sinh trường THPT Đội Cấn dự Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

 

Bước vào năm học mới 2019-2020, trường THPT Đội Cấn quyết tâm thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra; trong đó nhà trường tiếp tục trung các nguồn lực để giải quyết các hạn chế về cơ sở vật chất trường học, hoàn thiện và trang bị cơ sở vật chất tại 4 phòng lớp bộ môn mới; khơi dậy và phát huy tiềm năng, tính chủ động, sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong việc tham gia các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp giáo dục học sinh, lôi cuốn, thúc đẩy các em học sinh tham gia vào các hoạt động giáo dục của nhà trường và địa phương một cách tự giác, chủ động, hứng thú; từng bước nâng cao chất lượng dạy và học; phấn đấu nâng số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, học sinh giỏi toàn diện, chú trọng đến các hoạt động giúp học sinh được tham gia, trải nghiệm phù hợp với tâm lý lứa tuổi; đẩy mạnh các hoạt động tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT; xây dựng cảnh quan sư phạm ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn; phấn đấu là địa chỉ tin cậy để bậc phụ huynh, các em học sinh tin tưởng, lựa chọn là nơi học tập, rèn luyện của con em.

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện

chúc mừng thầy và trò trường THPT Đội Cấn nhân buổi lễ khai giảng năm học mới.

 

Đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm cơ sở vật chất trường THPT Đội Cấn

 

Nhân dịp này, đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng  trường THPT Đội Cấn nhân lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, đồng thời đi thăm cơ sở vật chất trường học phục vụ cho năm học này.

 

* Tại trưởng THCS Vĩnh Tường: Tới dự lễ khai giảng và chúc mừng thầy, trò trường THCS Vĩnh Tường có đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo; Liên đoàn Lao động huyện; đại diện phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên, trên 800  học sinh nhà trường.

   

Trên 800 em học sinh  trường THCS Vĩnh Tường tham dự Lễ khai giảng

 

Tại lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Vĩnh Tường đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; Sau khi đồng chí Phó Bí Thư Huyện ủy Ngô Chí Tuệ đánh hồi trống khai giảng và tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường, các đại biểu và thầy cô giáo, học sinh đã nghe lãnh đạo trường THCS Vĩnh Tường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Theo đó, năm học 2019 – 2020, thầy và trò nhà trường quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại trong năm học 2018- 2019,  phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

  

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

 

  

 tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện

chúc mừng thầy và trò trường THCS Vĩnh Tường nhân buổi lễ khai giảng năm học mới

  

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Vĩnh Tường đạt nhiều thành công trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường: 98,87% học sinh được xếp loại đạo đức tốt, không có học sinh vi phạm tệ nạn xã hội; 87,5% học sinh được xếp loại học lực giỏi; không có học sinh xếp loại yếu kém; chất lượng học sinh giỏi luôn duy trì ở mức cao, học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện có 501 em đạt giải; cấp tỉnh có 144 em đạt giải, có 5/9 đội tuyển lớp 9 xếp nhất tỉnh; học sinh giỏi liên môn KHTN – KHXH lớp 8 có điểm bình quân và chất lượng giải xếp nhất tỉnh; học sinh giỏi cấp Quốc gia và khu vực có 31 giải. Các hoạt động ngoại khóa, sân chơi trí tuệ, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống được đặc biệt quan tâm. Trong đó, thi TDTT cấp huyện đạt 40 giải, cấp tỉnh 20 giải; thi Hùng biện Tiếng Anh 01 đạt giải nhất, nghiên cứu KHKT 02 giải; cuộc thi giai điệu sơn ca cấp huyện 02 giải nhất, cấp tỉnh đạt 02 giải ba; dự thi Toán tuổi thơ có 02 huy chương bạc và 04 huy chương đồng,..Kết thúc năm học, nhà trường có 44/50 cán bộ, giáo viên, nhân viên được tặng danh hiệu thi đua trong đó có 23 Lao động tiên tiến và 21 chiến sỹ thi đua cơ sở. Đặc biệt nhà trường được UBND tỉnh tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua”; Công đoàn trường được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen; Liên đội được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen. Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cơ sở vật chất, thiết bị dạy học không ngừng được đầu tư, sửa chữa, bổ sung kịp thời; môi trường học tập được chăm sóc đảm bảo Sáng – Xanh – Sạch.

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các thầy, cô giáo

 

 

 Đ/c Lương Anh Điệp – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đạo tạo

và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho các thầy cô

 

 

Đ/c Đinh Kiến Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Tường trao phần thưởng

cho học sinh, giáo viên đạt HC bạc và HC đồng trong kỳ thi Toán tuổi thơ

 

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, trao thưởng các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua được cấp trên khen thưởng. 

   

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đại biểu đi tham quan phòng Truyền thống

   

Sau lễ khai giảng,  đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đại biểu đi tham quan lớp học, các phòng học bộ môn phục vụ cho năm học mới.

  

* Tại trường Tiểu học Vĩnh Ninh: Dự và chúc mừng Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Vĩnh Ninh có đồng chí Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo; Trung tâm VH – TT – TT huyện, đại diện Ngân hàng Công thương chi nhánh Bình Xuyên , đại diện phụ huynh học sinh và trên 362 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 

 

Chào đón học sinh lớp 1 vào năm học mới

 

 

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh biểu diễn tại lễ khai giảng

 

Tại lễ khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Ninh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Vĩnh Ninh

  

Năm học 2018 – 2019, đánh dấu bước phát triển đi lên của trường Tiểu học Vĩnh Ninh với các hoạt động thi đua dạy tốt – học tốt của thầy và trò. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng, các em học sinh chăm ngoan, luôn cố gắng vươn lên học tốt. Do vậy, kết quả năm học 2019 – 2019 đạt được rất đáng khích lệ. Toàn trường với 99,7% học sinh xếp loại hoàn thành các môn học;  100% học sinh xếp loại Đạt trở lên về năng lực và phẩm chất. Tổng số học sinh được khen thưởng là 262 em, đạt 71,2%; 89 lượt học sinh đạt giải qua các cuộc thi; nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên được các cấp khen thưởng. Đặc biệt, nhà trường là đơn vị duy nhất cấp tiểu học trong toàn tỉnh được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục ATGT trong trường học. Năm 2019 nhà trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2,…

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2019 – 2020, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; ổn định quy mô trường lớp, giữ vững sĩ số học sinh, duy trì chất lượng phổ cập giáo dục mức độ 3; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy học, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà; củng cố, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn cho học sinh,…

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

 

 Ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Ninh trong năm học vừa qua, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đề nghị trong năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt các phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; thực hiện tốt quy chế dân chủ, nâng cao vai trò, trách nhiệm đạo đức nhà giáo; các em học sinh chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chuẩn bị thật tốt hành trang kiến thức để vững vàng tiếp tục học tập đến những bậc cao hơn, mai đây trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, những công dân tốt,…

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia cho trường Tiểu học Vĩnh Ninh

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Vĩnh Ninh

 

 

…, và chụp ảnh lưu niệm với các thầy công giáo trường Tiểu học Vĩnh Ninh

 

Ngân hàng công thương chi nhánh Bình Xuyên đã trao tặng 05 xe đạp cho 05 học hinh nghèo vượt khó học giỏi

 

Nhân dịp này, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới; đồng thời trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường Tiểu học Vĩnh Ninh. Ngân hàng Công thương chi nhánh Bình Xuyên đã trao tặng 05 xe đạp cho 05 học hinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

Tại Trường mầm non Tân Tiến: Tới dự và chúc mừng lễ khai giảng có đồng chí Đặng Quang Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện một số phòng chuyên môn của huyện; Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tân Tiến; đại diện phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

  

Đ/c Đặng Quang Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Tân Tiến

 

Những năm qua, trường Mầm non Tân Tiến luôn quán triệt, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ý thức xây dựng môi trường thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; thường xuyên kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp. Năm học 2018-2019, trường có 14 lớp với 421 học sinh (đạt 99% kế hoạch được giao); tỷ lệ trẻ học bán trú là 98,5%. Trường có 15 phòng học, hệ thống bếp ăn một chiều với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ; khu nhà điều hành có đầy đủ các phòng chức năng, hệ thống sân vườn, đồ dùng đồ chơi cho các cháu. Hiện tại, UBND xã đang xây thêm dãy nhà 03 tầng 09 phòng học, dự kiến năm học 2020-2021 hoàn thành và đưa vào sử dụng, tổng kinh phí hơn 7 tỷ đồng. Năm học 2018-2019, tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; đạt 02 giải Nhì, 01 giải Ba trong kì thi giáo viên giỏi cấp huyện; giải Xuất sắc trong cuộc thi Môi trường cấp huyện; 04 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp huyện; 01 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận giấy khen của UBND huyện ... Ngày 14/11/2018, trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

   

  

Đ/c Đặng Quang Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao danh hiệu Giấy khen cho các cô giáo

 

Năm học 2019-2020, Trường Mầm non Tân Tiến tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, của địa phương.

 

 

Đ/c Đặng Quang Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

 tặng lẵng hoa của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường,….

 

 

   

...đồng thời trao Bằng công nhận trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Tân Tiến.

    

 

Tiết mục văn nghệ của các cháu lớp mầm non 5 tuổi tại lễ khai giảng

 

 Nhân dịp này, đồng chí Đặng Quang Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới; đồng thời trao Bằng công nhận trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Tân Tiến.

  

* Tại trường Tiểu học Bình Dương I: Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến dự, chung vui và chúc mừng thầy và trò nhà trường Tiểu học Bình Dương I nhân dịp khai giảng năm học mới. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng NN&PTNT huyện.

 

 

Các em học sinh làm Lễ chào cờ

 

Năm học này, Trường Tiểu học Bình Dương I có 505 học sinh với 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại lễ khai giảng, thầy và trò Trường Tiểu học Bình Dương I đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe lãnh đạo nhà trường đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

  

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Bình Dương I

 

   Trong năm học vừa qua, với sự phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo cùng các em học sinh, Trường Tiểu học Bình Dương I đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với những kết quả đáng trân trọng, tự hào. 100% giáo viên của trường đạt trình độ trên chuẩn; chất lượng giáo dục đại trà của khối 1 và khối 5 xếp thứ 8/32 trường trong huyện; các phòng học và phòng chức năng đáp ứng yêu cầu dạy và học; học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường giáo dục lành mạnh, khang trang,… Năm học 2018 – 2019, nhà trường có 02 giáo viên đạt giải nhì cấp huyện, 01 giáo viên đạt giải ba giáo viên chủ nhiệm giỏi, 01 học sinh đạt huy chương bạc, 01 học sinh đạt huy chương đồng môn toán Singapo và Châu Á Sasmo, 02 học sinh đạt giải ba thi viết chữ đẹp cấp huyện, 01 học sinh đạt giải khuyến khích thi viết chữ đẹp cấp huyện, 01 học sinh đạt giải ba bơi hội khỏe phù đổng cấp huyện,… Đặc biệt, năm 2019 nhà trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2019 – 2020, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, duy trì và giữ vững chất lượng phổ cập giáo dục và phổ cập giáo dục – tiểu học đúng độ tuổi; tăng cường hơn nữa công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên; củng cố, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn cho học sinh,…

 

 

Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Nguyễn Thành Trung trao Bằng công nhận

trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Bình Dương I

 

 

Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Nguyễn Thành Trung tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND,

Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng thầy và trò Trường Tiểu học Bình Dương I

 

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới; đồng thời tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Bình Dương I.

 

 

Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Nguyễn Thành Trung trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các thầy, cô giáo

 

 

Đ/c Phan Văn Sinh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và đ/c Lê Đức Anh – Huyện ủy viên,

Trưởng phòng Nông nghiệp & PTNT huyện trao giấy khen cho các thầy, cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi

 

Nhân dịp này, đã có nhiều giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua được tuyên dương khen thưởng.

 

* Tại Trường Mầm non Kim Xá: Tới dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Nguyễn Giang Bắc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân Vận Huyện ủy; đại diện một số cơ quan, đơn vị của huyện.

 

Đ/c Nguyễn Giang Bắc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân Vận Huyện ủy

 tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Kim Xá

 

Tại lễ khai giảng, thầy và trò trường Mầm non Kim Xá đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2018 - 2019 nhà trường có 20 nhóm lớp Nhà trường luôn quán triệt, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh trong công tác đảm bảo an toàn cho trẻ, nhà trường đã xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ theo Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích trong cơ sở GDMN. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ngày càng được nâng lên, số trẻ ăn bán trú tại trường đạt 96%, trẻ có cân nặng bình thường đạt 96 %; trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm xuống  1,8% ; trẻ thấp còi giảm xuống 2,6%; 100% trẻ ở các nhóm lớp được cân, đo theo dõi sức khoẻ trên biểu đồ tăng trưởng,...

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học  2019 – 2020,  trường MN Kim Xá quyết tâm phấn đấu đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

 

Đ/c Nguyễn Giang Bắc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân Vận Huyện ủy

 trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho  Trường Mầm non Kim Xá

    

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Giang Bắc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân Vận Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới và tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Kim Xá bước vào năm học mới 2019 – 2020; đồng thời trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Kim Xá.

 

* Tại trường Mầm non Thị trấn Vĩnh Tường: Dự và chúc mừng Lễ khai giảng tại trường Mầm non Thị trấn Vĩnh Tường có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Tư Pháp huyện; đại diện phụ huynh học sinh và gần 300 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy 

trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Thị trấn Vĩnh Tường

 

   Bước vào năm học 2019 - 2020, trường có 25 CB, GV, NV; 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ CB, GV, NV nhiệt tình trách nhiệm trong công tác, có tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trường có tổng số 10 nhóm lớp, đầu năm học đã đón 250 học sinh. Nhà trường luôn làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Nối tiếp truyền thống của thế hệ đi trước, cô và trò trường MN TT Vĩnh Tường đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Năm học 2018-2019, trường có 15 CBGV đạt LĐTT trong đó có 4 CBGV đạt CSTĐ cấp cơ sở; 4 CBGV được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Nhà trường công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào tháng 12 năm 2018.

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy 

tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Thị trấn Vĩnh Tường

 

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2019 – 2020, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, duy trì và giữ vững chất lượng giáo dục; tăng cường hơn nữa công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên; củng cố, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn cho học sinh,… 

Tại Lễ khai giảng, đồng chí đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới; đồng thời tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Thị trấn Vĩnh Tường.

 

* Tại trường Mầm non Nghĩa Hưng: Tới dự và chúc mừng Lễ khai giảng tại trường có đồng chí Ngô Dương Toàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Hưng.

 

 

Nhiều tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Nghĩa Hưng được biểu diễn trong Lễ khai giảng

 

Tại lễ khai giảng, thầy và trò trường Mầm non Nghĩa Hưng đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học qua, cô và trò trường Mầm non Nghĩa Hưng đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Nghĩa Hưng đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ ăn bán trú tại trường đạt 78%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân còn 3,9%, thể thấp còi còn 4,3%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 81%; học sinh chuyên cần đạt tỷ lệ 97%; học sinh ngoan đạt 100%. Trường được UBND tỉnh cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

 

 

 

Đ/c Ngô Dương Toàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện

 trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Nghĩa Hưng

 

Năm học mới với một khí thế mới, trường mầm non Nghĩa Hưng tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức tự học và sáng tạo” quyết tâm xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp.

 

 

 

Đ/c Ngô Dương Toàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện

 tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng Trường Mầm non Nghĩa Hưng

 

 

Năm học này, Trường Mầm non Nghĩa Hưng tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, ý nghĩa khi giành nhiều thời gian cho chương trình văn nghệ tạo không khí vui, thu hút các bé khi tới trường.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể nhà trường

 

Tại Lễ khai giảng, đồng chí đồng chí Ngô Dương Toàn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới; đồng thời tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng nhà trường và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Nghĩa Hưng.

 

 

* Tại Trường Tiểu học và THCS Yên Lập: Đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục & Đào tạo đã tới dự, tặng hoa, chung vui với cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường trên địa bàn xã Yên Lập.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới tại Trườg Mầm non Yên Lập.

  

Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai giảng.

 

Năm học 2018 - 2019Trường Mầm non Yên Lập đạt nhiều thành công trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường: Thi bếp ăn một chiều cấp tỉnh đạt giải nhì, cá nhân có 01 giáo viên đạt giải nhất, 01 giáo viên đạt giải nhì; kết quả thi đua cuối năm có 02 giáo viên đạt danh hiệu LĐTT, 3 giáo viên đạt CSTĐ cấp huyện;… Kết thúc năm học, tập thể nhà trường được UBND huyện tặng thưởng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Trong dịp này, trường Mầm non và THCS Yên Lập được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa

của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng các nhà trường,….

 

 

 

  

...đồng thời trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non và THCS Yên Lập.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng các trường, đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò các trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị trong năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Hai không”, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; tiếp tục xây dựng kế hoạch, tổ chức đổi mới mạnh mẽ giáo dục và đào tạo phù hợp với tình hình địa phương, nhà trường; tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh; yêu cầu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ  và các đoàn thể  quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc dạy và học của nhà trường, ưu tiên ngân sách cho đầu tư xây dựng cơ sở vật chất của trường học khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong dạy và học, tăng cường công tác xã hội hóa, thu hút sự quan tâm của các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các dòng họ cho công tác khuyến học,… 

Nhân dịp này, đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường; đồng thời trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho trường Mầm non và THCS Yên Lập.

 

* Tại Trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng: Tới dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số cơ quan, đơn vị của huyện.

 

 

Đ/c Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng

 

Tại lễ khai giảng, thầy và trò trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Hiện nay nhà trường có tổng số 34 CBQL và GV-NV có trình độ trên chuẩn đạt tỷ lệ 100%. CBGV được trang bị đủ kiến thức chuyên môn, năng lực sư phạm cùng với tâm huyết, nhiệt tình để quản lý chỉ đạo giáo dục tốt, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng nhà trường ngày càng được nâng lên, số trẻ ăn bán trú tại trường đạt 100%. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống dưới 3%. Nhà trường luôn chú trọng giáo dục nền nếp vệ sinh, đạo đức, học tập...Tích hợp giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ môi trường và an toàn giao thông cho học sinh. Hình thành nên một thế hệ HS mầm non: Mạnh dạn, tự tin,  hồn nhiên, được trang bị kiến thức cơ bản đúng độ tuổi, làm nền tảng vững chắc cho cấp tiểu học, v.v.…

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học  2019 – 2020  trường MN Thị trấn Tứ Trưng quyết tâm xứng đáng là trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

   

 

Đ/c Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện 

trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho  Trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng

    

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới và tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng bước vào năm học mới 2019 – 2020; đồng thời trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Thị trấn Tứ Trưng.

 

* Tại Trường THCS Thổ Tang: Bước vào năm học mới 2019 - 2020, thầy và trò Trường THCS Thổ Tang tiếp tục một chặng đường mới, chặng đường rèn đức, luyện tài, chinh phục tri thức và nhân cách đồng thời giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

 

 

Lễ chào cờ của thầy và trò Trường THCS Thổ Tang

 

Năm học 2018 - 2019, với sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT cùng các cấp chính quyền địa phương, sự nỗ lực trong giảng dạy, cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, Trường THCS Thổ Tang đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và đã đạt được kết quả khích lệ trên tất cả các mặt.

Toàn trường có 23 lớp với 1.009 học sinh. Đội ngũ CB, GV, NV có 51 người đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu, đoàn kết, hết mình vì HS thân yêu.

Năm học 2018-2019, nhà trường có 903 học sinh đạt hạnh kiểm Tốt, chiếm 89,5%; không có HS xếp loại hạnh kiểm yếu và học sinh vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Có 165 học sinh đạt loại Giỏi, 423 học sinh đạt loại Khá... không có học sinh xếp loại học lực kém. Có 211 học sinh hoàn thành chương trình THCS, được xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2018-2019. Tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, trường đạt 30 giải các loại, trong đó có 08 giải HSG lớp 9; 04 giải cuộc thi HSG KHTN-KHXH; 10 giải HSG lớp 6,7,8; 11 giải TDTT và 01 giải cuộc thi nghiên cứu KHKT lĩnh vực KHXH hành vi. Thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, nhà trường đạt 01 giải Ba cuộc thi nghiên cứu KHKT lĩnh vực KHXH hành vi; 1 giải KK liên môn KHXH; 6 huy chương TDTT cấp tỉnh.

 

Nhiều thầy, cô giáo Trường THCS Thổ Tang có thành tích trong công tác được tặng thưởng giấy khen, bằng khen

 

Tổng kết năm học vừa qua, trường có 22 cán bộ, giáo viên được UBND huyện tặng thưởng các danh hiệu thi đua. 03 đồng chí được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Với những thành tích trên, tháng 11/2018, Trường THCS Thổ Tang tiếp tục được UBND tỉnh trao Bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia.

 

 Tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Thổ Tang

 

Trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020; thực hiện chỉ thị nhiệm vụ năm học của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của ngành. Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Hai không” nhằm chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục; cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực”; xây dựng và thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định, nội quy trong nhà trường. Đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học và việc kiểm tra, đánh giá HS, lấy HS làm trung tâm của quá trình dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; tăng cường phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS; đẩy mạnh giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe HS; tăng cường an ninh trật tự trường học, phòng chống tội phạm, bạo lực, tệ nạn xã hội trong học đường; chú trọng giáo dục ATGT, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh, xây dựng môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp. Nhà trường quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020.

 

* Tại trường THPT Lê Xoay: Hòa chung không khí vui tươi của cả nước đón chào năm học mới, Trường THPT Lê Xoay đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới năm học 2019 – 2020. Dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy, trò nhà trường có đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện, Hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón chào hơn 400 học sinh khối 10. Với tình yêu, niềm tự hào, vinh dự khi được học tập dưới mái trường có bề dày lịch sử và thành tích, các em học sinh khối 10 đã có màn chào hỏi ấn tượng với màn xếp chữ LX K57 và màn nhảy dân vũ “Việt Nam ơi”.

 

GVCN khối 10 dẫn học sinh mới vào trường

  

   Tiếp đến, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới; nghe diễn văn khai mạc và tiếng trống khai trường giục giã vang lên đón chào một năm học mới.

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

   Khép lại buổi lễ khai giảng ngắn gọn, xúc tích là chương trình văn nghệ đặc sắc do thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường thể hiện. Những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy sôi động, trẻ trung đã tạo ra bầu không khí sôi động, tạo nên khí thế hưng phấn để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với niềm tin tưởng về một năm học mới tiếp tục gặp hái thêm nhiều thành công.

   

 Nhóm PV

 

 

 

Ngày đăng: 05/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục