Tin kinh tế

Xóm 7, thôn Hậu Lộc (xã Vĩnh Ninh) tổ chức gắp thăm nhận ruộng trên sơ đồ

Sáng ngày 03/9/2019, xóm 7, thôn Hậu Lộc (xã Vĩnh Ninh) tổ chức hội nghị gắp thăm nhận ruộng trên sơ đồ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng chuyên môn của huyện; thành viên BCĐ DTĐR huyện, xã và đại diện các hộ dân được giao đất theo Nghị định 64 của Chính phủ thuộc xóm 7, thôn Hậu Lộc.

  

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh DTĐR là chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm đem lại lợi ích cho nhân dân, góp phần phát huy tiềm năng ruộng đất, xây dựng các vùng sản xuất hàng hóa, tăng thu nhập cho người dân. Quá trình DTĐR tại thôn được thực hiện đúng quy trình, các khâu, các bước theo quy định. Đối với những kiến nghị chính đáng của nhân dân đã được Ban Chỉ đạo DTĐR huyện, xã, thôn nghiên cứu tiếp thu và thực hiện. Đồng chí đề nghị nhân dân tích cực đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng để thống nhất gắp thăm nhận  ruộng trên sơ đồ, nhanh chóng tiến hành các bước tiếp theo để giao ruộng cho nhân dân sản xuất,... 

 

 

 

Các hộ gắp thăm nhận ruộng dân chủ, công khai theo phương án đã thống nhất

 

Tại hội nghị, Tiểu ban DTĐR thôn đã tổ chức gắp thăm cho các hộ dân. Các bước gắp thăm được tiến hành khẩn trương, nghiêm túc,công khai, dân chủ theo phương án đã thống nhất. Tiến độ gắp thăm nhận ruộng trên sơ đồ của xóm 7, thôn Hậu Lộc hết buổi sáng cùng ngày đạt 73,91%. Các hộ gắp thăm đều hết sức vui mừng, phấn khởi, mong muốn các cơ quan chức năng sớm hoàn thiện trình tự, thủ tục và các điều kiện cần thiết để giao đất ngoài thực địa, giúp nhân dân sớm triển khai sản xuất.

 

Tin, ảnh:  Trung Thành

Ngày đăng: 03/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục