Mục Văn hóa - Xã hội

Vĩnh Tường tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2019, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức giải Bóng bàn, Cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

 

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Lê Chí Thái - Huyện ủy viên,

Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải tặng hoa động viên các VĐV tham gia thi đấu

 

Tới dự và động viên Giải có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện.

 

Đ/c Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc giải

 

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các câu lạc bộ, các vận động viên cần chấp hành tốt điều lệ và các quy định của Ban tổ chức Giải; các vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng với quyết tâm giành thành tích cao nhất; tổ trọng tài điều khiển các trận đấu khách quan, trung thực, đúng luật; Ban tổ chức Giải và các bộ phận phục vụ thực hiện chu đáo nhiệm vụ được phân công để tổ chức giải thành công.

 

Nội dung thi đấu môn Cầu lông

 

Giải lần này, được tổ chức với 02 nội dung: Môn Cầu lông và môn Bóng bàn. Các nội dung của môn Bóng bàn và nội dung đơn nam, đôi nam nữ phối hợp của môn Cầu lông thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Riêng nội dung đơ nữ môn Cầu lông thi đấu theo thể thức chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các vận động viên xuất xắc vào thi đấu chung kết.

 

Nội dung thi đấu môn Bóng bàn

 

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba đối với mỗi nội dung thi đấu.

 

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải cho các vận động viên tham gia ở nội dung Bóng bàn đôi nam, nữ

 

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải cho các vận động viên tham gia ở nội dung Cầu lông đôi nam, nữ

 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện,

Trưởng Ban tổ chức giải trao giải cho các vận động viên tham gia ở nội dung bóng bàn đơn nữ

 

 

Đ/c Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện,

Trưởng Ban tổ chức giải trao giải cho các vận động viên tham gia ở nội dung Cầu lông đơn nữ

 

 

 

Đ/c Trương Trọng Hùng - Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH–TT – TT huyện trao giải cho các vận động viên tham gia ở nội dung Cầu lông đơn nam

 

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9  đã tạo được sân chơi bổ ích và mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các vận động viên không chuyên và trở thành một hoạt động nổi bật trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc để cùng nhau quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị năm 2019.

 

                                                                                Thanh Huyền

Ngày đăng: 01/09/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục