Mục Văn hóa - Xã hội

Xã Thượng Trưng ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép

Sáng ngày 17/8/2019, xã Thượng Trưng phối hợp với lực lượng Công an huyện tổ chức lễ ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, liên quan đến dịch vụ cầm đồ, “tín dụng đen”. Tham gia buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo lực lượng công an viên và đoàn viên thanh niên trong xã.

 

 

Lực lượng ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép

 

Thời gian qua, xã Thượng Trưng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo cũng như xử lý nghiêm các hành vi quảng cáo, rao vặt không đúng quy định; đồng thời tổ chức nhiều buổi ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt tại các nơi công cộng trên địa bàn xã, nhưng tình trạng dán tờ rơi quảng cáo, rao vặt vẫn tiếp tục xuất hiện ở nhiều tuyến đường, ngõ ngách, tường nhà dân, cột điện, gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan.

 

 

Lực lượng tham gia bóc xóa quảng cáo trái phép treo trên cột điện

 

Chỉ trong buổi sáng ra quân, với sự tham gia tích cực của các lực lượng công an huyện, xã Thượng Trưng, các đoàn viên thanh thiên và người dân địa phương, hàng nghìn tờ rơi, quảng cáo cầm đồ, hỗ trợ tài chính, giao vặt trái phép được dán  trên các gốc cây, cột điện, cột tín hiệu giao thông, tường rào công cộng và nhà dân tại xã Thượng Trưng đã được dọn dẹp sạch sẽ, trả lại vẻ mỹ quan đường làng, ngõ xóm trên địa bàn.

 

Lực lượng tham gia bóc xóa quảng cáo trái phép dán trên tường nhà dân

 

Cùng với việc ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, các lực lượng tham gia đã kết hợp tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, không thực hiện hành vi quảng cáo, rao vặt trái phép trên các trụ điện, vứt rác thải ra lòng, lề đường, xây dựng các tuyến đường, vỉa hè không rác thải,... Góp phần làm cho môi trường, cảnh quan của xã Thượng Trưng ngày càng xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh.

                                                                                               

     Thanh Huyền

Ngày đăng: 17/08/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục