Người tốt việc tốt

Trao tặng 13 “Sổ tiết kiệm” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Sáng ngày 6/8/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình trao tặng “Sổ tiết kiệm” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi năm học 2018-2019. Dự chương trình có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường; Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện; 13 học sinh và người giám hộ.

 

 

 

 

Đại diện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc; Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Tường trao tặng “Sổ tiết kiệm”

 

 

 

Đại diện Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc;UB MTTQ huyện Vĩnh Tường trao tặng “Sổ tiết kiệm”

 

 Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên vận động Hội viên tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Tại buổi trao, tặng Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc đã trao 13 sổ tiết kiệm cho các em học sinh với số tiền 2.000.000đ/ 01 sổ.

 

 

 

 

       Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

­­­­­

 

 

 

Em Nguyễn Hoàng Diệu Linh học sinh trường THCS Tứ Trưng

 

  Được cầm sổ tiết kiệm trên tay, em Nguyễn Hoàng Diệu Linh (học sinh trường THCS Tứ Trưng) đại diện cho các em học sinh được nhận quà bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc và hứa cố gắng phấn đấu học tập tốt trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là một chương trình giàu tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, lá lành hỗ trợ lá chưa lành.

 

Tin, ảnh: Bạch Lợi

Ngày đăng: 06/08/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục