Người tốt việc tốt

Thăm, tặng quà cho hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Tứ Trưng

Chiều ngày 24/7/2019, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Thị trấn Tứ Trưng do đồng chí Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn đã đến thăm và tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Thìn (Khu 3, Thị trấn Tứ Trưng). Cùng đi có đại diện Hội phụ nữ Thị trấn, hội phụ nữ thôn, hội Chữ thập đỏ Thị trấn và đông đảo bà con nhân dân khu 3.

 


Đại diện gia đình chị Thìn bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các tổ chức cá nhân đối với chị

 

Chị Nguyễn Thị Thìn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Cách đây 5 năm, chồng chị đã chết vì căn bệnh ung thư, hiện nay chị cũng phát hiện bị ung thư phổi, hiện bệnh đã diễn biến nặng và di căn. Chị có 03 người con - hai gái, một trai, cháu nhỏ nhất sinh năm 2009. Để góp phần chia sẻ những khó khăn vất vả với gia đình chị Thìn, Ban Thường vụ Hội LHPN Thị trấn đã phát động tới toàn thể hội viên phụ nữ và bà con nhân dân Thị trấn quyên góp ủng hộ chị. Tổng số tiền hội vận động được là 57 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ Ngày vì người nghèo, Hội chữ thập đỏ của thị trấn ủng hộ gia đình chị 2,5 triệu đồng; Hội Đồng hương Vĩnh Phúc ở phía Nam ủng hộ 3 triệu đồng.

 

Đồng chí Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch UBND Thị trấn Tứ Trưng trao tận tay chị Nguyễn Thị Thìn số tiền 62,5 triệu đồng

 

Tại nhà chị Nguyễn Thị Thìn, đồng chí Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn đã bày tỏ sự sẻ chia và cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của chị Thìn, mong chị và các con có nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt đoàn, đồng chí đã trao tận tay chị Thìn số tiền 62,5 triệu đồng.

Đại diện gia đình chị Thìn bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước tấm lòng của lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và nhân dân Thị trấn Tứ Trưng, gia đình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị trấn đối với các con chị Thìn.

 

                                            Tin: Hoài Thu - Ảnh: Bạch Lợi

 

Ngày đăng: 25/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục