Mục Văn hóa - Xã hội

Ủy ban MTTQ tỉnh và Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại các xã: Yên Bình, Kim Xá và Bồ Sao

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Chiều ngày 24/7/2019, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, Mẹ VNAH Ngô Thị Năm - 85 tuổi tại thôn Yên Trù, xã Yên Bình, có chồng và con trai là liệt sỹ; ông Chu Mạnh Bình – 66 tuổi, thương binh1/4 TL 81% tại thôn Hoàng Hạ, xã Kim Xá; ông Đỗ Văn Bài – 81 tuổi thương binh 1/4 tỷ lệ 81% tại thôn Mới, xã Bồ Sao. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MT TQ các xã.

 

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Ủy viên BTV Huyện ủy,

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo xã Yên Bình thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Ngô Thị Năm tại thôn Yên Trù, xã Yên Bình

 

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí chí Lê Nguyễn Thành Trung – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thân nhân các gia đình, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng để con cháu và nhân dân địa phương học tập, noi theo. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo các xã thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách tại địa phương. Cần tiếp tục quan tâm đến những việc làm thiết thực giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Nguyễn Thành Trung tặng quà của Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện cho các gia đình. 

  

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình  Mẹ VNAH Ngô Thị Năm tại thôn Yên Trù, xã Yên Bình

  

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung thăm, tặng quà ông Chu Mạnh Bình - thương binh 1/4 tại thôn Hoàng Hạ, xã Kim Xá

 

 

Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà ông Đỗ Văn Bài - thương binh ¼ tại thôn Mới, xã Bồ Sao

 

  Đại diện các gia đình chính sách đều bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Uỷ ban MTTQ các cấp tới các gia đình chính sách, người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng. Chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào được phát động tại địa phương.

 

Tin, ảnh: Bạch Lợi

Ngày đăng: 25/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục