Người tốt việc tốt

Tổ chức tài chính TYM – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2019), mới đây, đại diện Tổ chức tài chính TYM (Quỹ tình thương thuộc Hội LHPN Việt Nam) – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường đã đến thăm và tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng tại Thị trấn Thổ Tang và xã Thượng Trưng. Cùng đi có đại diện Hội LHPN xã, thôn.

 

 

Quỹ TYM tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đọn (Thị trấn Thổ Tang)

 

Đại diện quỹ đã đến thăm, tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng là: Mẹ Nguyễn Thị Đọn sinh năm 1923, có 02 con trai là Liệt sỹ, hiện Mẹ đang sống cùng cháu tại thôn Bắc Cường, Thị trấn Thổ Tang; Mẹ Trần Thị Sáo, sinh năm 1918, có 02 người con trai là Liệt sỹ, hiện Mẹ đang sống cùng con trai và con dâu tại Xóm Mới A, xã Thượng Trưng.

 

 

Quỹ TYM tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Sáo (xã Thượng Trưng)

 

Tại các gia đình, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời chia sẻ trước những đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết hôm nay. Nhân dịp này, đại diện quỹ đã tặng mỗi Mẹ 01 phần quà trị giá 500 nghìn đồng; mong các mẹ có nhiều sức khỏe, tiếp tục bảo ban con cháu học tập, lao động, trở thành người có ích cho xã hội.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của quỹ TYM đến gia đình các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

 

Tin, ảnh: Hoài Thu

Ngày đăng: 24/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*