Mục Văn hóa - Xã hội

2/6 đội tuyển của Vĩnh Tường giành giải nhất tại giải Cúp vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền hơi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 6, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức giải tranh Cúp vô địch các CLB Bóng chuyền hơi tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019. Tham dự giải có 80 đội bóng chuyền hơi tranh tài ở 06 nội dung thi đấu với số VĐV kỷ lục là 820 vận động viên (VĐV) đến từ các CLB Bóng chuyền hơi trên địa bàn tỉnh. Đoàn VĐV huyện Vĩnh Tường tham gia thi đấu với 74 VĐV tranh tài ở cả 06 nội dung tổ chức thi đấu.

 

 

Pha bóng tấn công của các VĐV Vĩnh Tường

 

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và sự quyết tâm cao, các VĐV đã thi đấu tự tin, hết mình, với chiến thuật hợp lý; sự phối hợp ăn ý; cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả, các VĐV huyện Vĩnh Tường đã thi đấu xuất sắc và đạt 02 Cúp vô địch ở nội dung nam 51 tuổi trở lên và nội dung nữ 40 tuổi trở xuống; 02 giải Nhì ở nội dung nam 40 tuổi trở xuống và nữ 51 tuổi trở lên.

 

 

 

  

 

Các VĐV huyện Vĩnh Tường trong lễ tổng kết và nhận giải thưởng

 

 Với số lượng các đội bóng và VĐV tham gia nhiều kỷ lục từ trước đến nay thì giải Bóng chuyền hơi lần này là cơ hội rất tốt để các VĐV có dịp cọ sát, học hỏi và giao lưu giao lưu với các VĐV xuất sắc trong toàn tỉnh. Giải cũng là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2025- 21/6/2019); qua đó khuyến khích việc tập luyện môn Bóng chuyền hơi nói riêng và thể dục thể thao quần chúng nói chung. Đồng thời, cũng là dịp để đánh giá đầy đủ, toàn diện nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác xây dựng và phát triển các CLB thể dục thể thao tại địa phương.

                                                                     

                                                                 Tin, ảnh: Vũ Soi

 

Ngày đăng: 26/06/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục