Mục Văn hóa - Xã hội

Đoàn thể thao huyện Vĩnh Tường thi đấu thành công tại giải Cầu lông gia đình năm 2019.

Ngày 18/6, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Yên Lạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Giải Cầu lông gia đình năm 2019. Giải lần này đã thu hút 80 vận động viên đến từ các huyện, thành trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn qua các vòng thi ở cơ sở. Đoàn VĐV huyện Vĩnh Tường tham gia thi đấu với 08 VĐV tranh tài ở nội dung đôi vợ chồng dưới 46 tuổi; đôi vợ chồng trên 46 tuổi và nội dung đôi bố con trai trên 46 tuổi.

 

Các đoàn VĐV nhận cờ lưu niệm tại Lễ Khai mạc

 

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và sự quyết tâm cao, các VĐV đã thi đấu tự tin, hết mình, với chiến thuật hợp lý; sự phối hợp ăn ý; cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay và đẹp mắt. Kết quả, các VĐV huyện Vĩnh Tường đã thi đấu xuất sắc và đạt 01 Huy chương vàng ở nội dung đôi bố con trai trên 46 tuổi; 01 Huy chương bạc ở nội dung vợ chồng dưới 46 tuổi; 02 Huy chương đồng ở nội dung vợ chồng trên 46 tuổi và đôi vợ chồng dưới 46 tuổi.

 

 

 

 

Các VĐV huyện Vĩnh Tường đang thi đấu

 

 

Cặp VĐV Chu Thanh Bình, Chu Thanh Hải (áo xanh) nhận Huy chương vàng nội dung đội bố con trai trên 46 tuổi

 

Đoàn Vĩnh Tường chụp ảnh lưu niệm sau thành công của giải

 

Giải Cầu lông gia đình năm 2019 là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2019), qua đó khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, cũng là dịp để đánh giá đầy đủ, toàn diện nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng nói chung và thể thao gia đình nói riêng tại các địa phương trong tỉnh.

                                                                     

    Tin, ảnh: Vũ Soi

 

 

Ngày đăng: 18/06/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục