Người tốt việc tốt

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao kinh phí đợt 1 hỗ trợ xây nhà “Chữ thập đỏ”

Sáng ngày 7/6/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường tổ chức trao, tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà “Chữ thập đỏ” đợt 1 năm 2019 cho 02 dại chỉ là hộ ông Đỗ Xuân Hùng (Thị trấn Tứ Trưng) và hộ bà Hà Thị Tuất (xã Vĩnh Thịnh). Tham dự chương trình có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện;; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND Thị trấn Tứ Trưng và xã Vĩnh Thịnh; đại diện các đoàn thể của xã, thôn.

 

 

Hội chữ Thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ kinh phí xây nhà “Chữ thập đỏ” cho  gia đình ông Đỗ Xuân Hùng (Thị trấn Tứ Trưng)

 

 Gia đình ông Đỗ Xuân Hùng (Thị trấn Tứ Trưng) và bà Hà Thị Tuất (xã Vĩnh Thịnh) là hai hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và nhận được sự trợ giúp thiết thực của chính quyền địa phương. Với truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ kinh phí xây nhà “Chữ thập đỏ” cho 02 gia đình ông Hùng và bà Tuất với mỗi xuất nhận được là 50.000.000 đồng, được chia làm hai đợt. Đợt I, trao tặng 25.000.000 đồng; đợt II, sẽ trao tặng nốt số tiền còn lại sau khi khánh thành nhà.

 

 

Hội chữ Thập đỏ tỉnh đã hỗ trợ kinh phí xây nhà “Chữ thập đỏ” cho  gia đình bà Hà Thị Tuất (xã Vĩnh Thịnh)

 

Đại diện 02 gia đình bày tỏ niềm xúc động gửi lời cảm tới các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh, huyện, đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các gia đình có cơ hội xây dựng ngôi nhà mới; đồng thời hứa nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua tại địa phương, vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

 

 

Tin: Hoàng Hằng. Ảnh: Thanh Huyền

                                                                                   

 

Ngày đăng: 07/06/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục