Mục Văn hóa - Xã hội

Giao lưu văn nghệ người cao tuổi huyện Vĩnh Tường và huyện Yên Lạc

Sáng 02/6/2019, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi tại cộng đồng tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Sơn tổ chức buổi giao lưu văn nghệ người cao tuổi huyện Vĩnh Tường và huyện Yên Lạc nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2019).

 

 

Một số tiết mục tại buổi giao lưu

 

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam. 78 năm qua, thực hiện lời kêu gọi của Bác, các thế hệ Người cao tuổi Việt Nam đã đem trí tuệ, tài năng, sức lực cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, các thế hệ Người cao tuổi Việt Nam xứng đáng với 18 chữ vàng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Bên cạnh đó, các hội viên thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tỉnh và người cao tuổi huyện Vĩnh Tường, huyện Yên Lạc đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, xây dựng nông thôn mới,… Với sự chuẩn bị công phu, các hội viên Người cao tuổi đã mang đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thông qua buổi giao lưu tạo không khí sôi nổi, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, giúp người cao tuổi thêm vui khỏe, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Kiều Trang

Ngày đăng: 03/06/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục