Tin Văn hóa - Xã hội

CLB Bóng chuyền hơi khu 3 và khu 4 thị trấn Tứ trưng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi mở rộng

Chiều ngày 12/5/2019, tại nhà văn hóa thôn Văn Trưng, thị trấn Tứ Trưng, CLB Bóng chuyền hơi khu 3 và khu 4 thị trấn Tứ trưng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi mở rộng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Tới dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy; đồng chí Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tứ Trưng; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, các ngành, đoàn thể cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên của các CLB địa phương.

 

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

 

Tham dự buổi giao lưu có 04 đội bóng chuyền đến từ các CLB: khu 3 và khu 4, khu 5, khu 9 của thị trấn Tứ Trưng và CLB bóng chuyền hơi xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp thứ hạng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và sự quyết tâm cao, các đội bóng đã thi đấu tự tin, hết mình, với chiến thuật hợp lý đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn và đẹp mắt thể hiện tinh thần thi đấu giao lưu, cống hiến, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt.

 

Nhiều pha bóng đẹp mắt, đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả

 

Thông qua buổi giao lưu nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

 

                                                                               Thanh Huyền

Ngày đăng: 13/05/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục