Tin Văn hóa - Xã hội

Đoàn kiểm tra Liên ngành của tỉnh, huyện kiểm tra vệ sinh ATTP tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Vĩnh Tường

Sáng ngày 07/3/2019, Đoàn Thanh tra liên ngành số 1 do đồng chí Tô Thái Bình - Phó Chi Cục trưởng, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn đã tiến hành thanh, kiểm tra đột xuất tại cơ sở dịch vụ ăn uống nhà hàng Dê núi Sơn Lộc, xã Tam Phúc.

 

Đoàn liên ngành kiểm tra các giấy tờ, đăng ký kinh doanh của Nhà hàng Sơn Lộc

 

Nhà hàng Dê núi Sơn Lộc, xã Tam Phúc là một trong những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống gần khu vực trung tâm huyện. Đoàn đã tiến hành kiểm tra về các giấy tờ, thủ tục đăng ký kinh doanh, khu bảo quản, chế biến thức ăn, test nhanh các dụng cụ nhà bếp, bát đĩa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Trong quá trình kiểm tra Đoàn đã kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và cộng đồng trong công tác đảm bảo ATTP,…

 

Đoàn kiểm tra VS ATTP kiểm tra việc bảo quản thực phẩm của nhà hàng

 

Thông qua việc kiểm tra nhằm nâng cao kiến thức và trách nhiệm của người cung cấp thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần làm tốt công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

 

                                                                   Tin, ảnh: Thanh Huyền

Ngày đăng: 07/03/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục