Tin Văn hóa - Xã hội

Các Chi Hội phụ nữ huyện Vĩnh Tường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 03/3/2019, Chi hội phụ nữ thôn Phù Chính, xã Tuân Chính tổ chức buổi gặp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Đây cũng là Chi hội được Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo tổ chức điểm. Tới dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tuân Chính cùng đông đảo chị em hội viên phụ nữ trong thôn.

 

Các đội thi cắm hoa nghệ thuật do Chi hội phụ nữ thôn Phù Chính Tổ chức.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên chi hội biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Sau buổi gặp mặt, Chi hội phụ nữ thôn Phù Chính tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với 03 đội tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các đội đã mang đến Hội thi nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và ý nghĩa, thể hiện sự khéo léo, tài năng của chị em phụ nữ.

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi gặp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Cũng trong hai ngày 02 và 03/3/2019, nhiều Chi hội phụ nữ trong huyện cũng gặp mặt và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

                                          

  Lê Thị Phượng- Hội LHPN huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 05/03/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục