Thời sự tổng hợp

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức dâng hương Đền liệt sỹ huyện, viếng Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vĩnh Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện gồm các đồng chí: Lê Minh Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện và Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vĩnh Tường.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cán bộ, CCVC, LLVT huyện làm lễ dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện

 

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng cán bộ, đảng viên đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh phóng phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đoàn lãnh đạo của huyện đã báo công về những thành tựu, kết quả nổi bật của huyện trong năm qua, đặc biệt là hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Năm 2018, với sự đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, huyện Vĩnh Tường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: Kinh tế tăng trưởng cao so với cùng kỳ, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn tiếp tục đứng đầu trong tỉnh; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, an sinh xã hội được quan tâm, các hoạt động văn hóa- thông tin, thể dục- thể thao được đẩy mạnh. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hệ thống chính trị được củng cố và hoạt động ngày càng hiệu quả. Đặc biệt, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhiều hoạt động chăm lo đời sống của các gia đình chính sách đã được các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở thường xuyên quan tâm chỉ đạo và nhận được sự đồng thuận, nhiệt tình tham gia của các tầng lớp nhân dân, các chế độ đối với người có công được các xã, thị trấn thực hiện đúng, đủ, kịp thời.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cán bộ, CCVC, LLVT huyện

để một phút mặc niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vĩnh Tường

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vĩnh Tường

 

Sau lễ dâng hương, dâng hoa tại Đền liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vĩnh Tường và phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Vĩnh Tường hứa sẽ quyết tâm phát huy hơn nữa truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, nguyện đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Trung Hiếu

Ngày đăng: 01/02/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục