Người tốt việc tốt

Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình trao, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn với các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Sáng ngày 26/1/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường đã tổ chức chương trình trao, tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Bình- Ủy viên BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc cùng đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Phòng Lao động- TBXH, Thường trực huyện Đoàn, các Hội đặc thù huyện.

 

Ông Nguyễn Văn Bình- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao quà tết cho nạn nhân và con đẻ của họ bị nhiễm chất độc hóa học

 

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức đã trao, tặng 300 suất quà, (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng), tổng là 150.000.000 đồng, do Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước tài trợ cho các nạn nhânchất độc da camvà con đẻ của họ bị nhiễm chất độc hóa học.

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên các nạn nhânchất độc da cam và con đẻ của họ bị nhiễm chất độc hóa học, cũng như những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi vui vẻ, ấm áp, an lành.

Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Văn Bình- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã gửi lời chúc tết tới bà con và nhân dân huyện Vĩnh Tường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời đánh giá cao việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người có công, đối tượng chính sách của huyện Vĩnh Tường trong thời gian qua và nhất là trong dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tặng quà tới tận tay từng đối tượng, ông Nguyễn Văn Bình và các thành viên ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của gia đình những người bị nhiễm chất độc hóa học, đồng thời mong muốn các đối tượng khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên để ngày càng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                           Lê Văn Thắng

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện

Ngày đăng: 28/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*