Người tốt việc tốt

Đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại Đại Đồng

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, chiều ngày 24/01, đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình chính sách, người có công ở xã Đại Đồng gồm: Ông Lê Xuân Chén (90 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa; bà Ngô Thị Sang (105 tuổi), mẹ liệt sỹ, đều ở thôn 2 và bà Nguyễn Thị Yên (98 tuổi), gia đình có công với nước, ở thôn 7. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân, LĐLĐ, phòng LĐTB&XH huyện.

 

 Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho gia đình

ông Lê Xuân Chén (90 tuổi), cán bộ tiền khởi nghĩa.

 

Đến thăm các gia đình, đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy huyện nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước ta luôn ghi nhớ công ơn của các gia đình chính sách, người có công; yêu cầu cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm có những việc làm thiết thực thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn"; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho gia đình

gia đình bà Ngô Thị Sang (105 tuổi), mẹ liệt sỹ.

 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Ngô Chí Tuệ tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.   

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho gia đình

bà Nguyễn Thị Yên (98 tuổi), gia đình có công với nước.

 

Trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đại diện các gia đình chính sách xúc động, cảm ơn các cấp, các ngành, hứa tiếp tục gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết cùng nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

            

Ngày đăng: 26/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*