Xây dựng Đảng

Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện uỷ: Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng tháng 01/2019

Chiều ngày 25/1/2019, Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng tháng 01/2019 cho 70 đồng chí là đoàn viên, hội viên ưu tú được các chi bộ đảng cơ sở, các cơ quan trong huyện chọn cử đi học. Dự lễ bế giảng khóa học có đồng chí Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy.

 

 Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng tháng 01/2019

 

Trong thời gian 05 ngày (21/01 - 25/01/2019), các học viên được nghiên cứu, quán triệt các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cũng tại khóa học, các học viên còn được nghe thông báo khái quát tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 

 

Đ/c Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng.

Khóa học giúp các học viên nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Hoàng Hằng. 

Ngày đăng: 26/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục