Tin Văn hóa - Xã hội

Vĩnh Tường tổ chức Lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Đền Liệt sỹ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/01, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện gồm các đồng chí: Lê Minh Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện.

 

 Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cán bộ, CCVC, LLVT huyện làm lễ dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện

 

Trong không khí trang trọng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng cán bộ, đảng viên đã dành một phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải đấu tranh phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Vĩnh Tường là vùng quê giàu truyền thống lịch sử, văn hiến và cách mạng, để có cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay, quê hương Vĩnh Tường đã mất đi 3.642 người con ưu tú; họ đã chiến đấu kiên cường, hy sinh anh dũng cho tổ quốc được nở hoa độc lập, được kết trái tự do. Sự hy sinh anh dũng của các anh đã làm rạng rỡ quê hương đất nước, tinh thần bất khuất của các anh luôn sống mãi với quê hương, sống mãi với tình yêu thương của đồng bào, đồng chí và nhân dân.

Noi gương các anh hùng liệt sỹ, tự hào mang trong mình truyền thống yêu nước và anh hùng cách mạng, lớp lớp các thế hệ con em Vĩnh Tường đã và đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Tường và các đại biểu đã thành kính dâng hương, hoa tại Đền liệt sỹ huyện. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Vĩnh Tường hứa sẽ quyết tâm phát huy hơn nữa truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, nguyện đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Trung Hiếu  

Ngày đăng: 26/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục