Người tốt việc tốt

Trao tiền hỗ trợ cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 23/01/2019, UB MTTQ huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Ban trị sự phật giáo huyện đi thăm và trao tiền hỗ trợ cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn là hộ chị Kiều Thị Thủy - xã An Tường và hộ ông Nguyễn Văn Tình – xã Tuân Chính. Cùng đi với Đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể của 02 xã.

 

 Trao tiền hỗ trợ cho chị Kiều Thị Thủy – thôn Thủ Độ, xã An Tường.

 

Gia đình chị Kiều Thị Thủy – thôn Thủ Độ, xã An Tường có hoàn cảnh éo le, chồng chị mất do tai nạn từ khi hai con còn quá nhỏ, bản thân chị bị bệnh đại tràng, tiền đình, huyết áp, sức khỏe yếu, thu nhập không ổn định. Biết hoàn cảnh ba mẹ con chị, UB MTTQ huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Ban trị sự phật giáo huyện đã trao cho chị 30.000.000 đồng hỗ trợ gia đình chị ổn định cuộc sống và chia sẻ bớt phần nào những khó khăn của gia đình chị.

 

 

       Trao tiền hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Tình, thôn Quảng Cư, xã Tuân Chính.

 

Đối với ông Nguyễn Văn Tình – xã Tuân Chính, ông là thương binh hạng ¼, có hoàn cảnh khó khăn, hiện nay do ảnh hưởng của chiến tranh để lại, sức khỏe của ông đã yếu, không giúp được gì cho gia đình. Sau khi biết hoàn cảnh của ông, UB MTTQ huyện phối hợp với Ban trị sự phật giáo huyện trao cho ông 20.000.000 đồng hỗ trợ gia đình ông ổn định cuộc sống và chia sẻ bớt phần nào những khó khăn của gia đình ông.

Được nhận tiền hỗ trợ, các gia đình bày tỏ sự xúc động và hứa sẽ vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương; tích cực tham gia lao động sản xuất để phát triển kinh tế, vươn lên phát triển kinh tế./.

 

                                                           Tin, ảnh: Thanh Huyền

Ngày đăng: 24/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*