Người tốt việc tốt

Đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy dự và trao quà “Tết ấm tình quê hương” - Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tiếp nối chương trình “Tết ấm tình quê hương” - Xuân Kỷ Hợi năm 2019, chiều ngày 23/01/2019, tại UBNF thị trấn Thổ Tang, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn và thị trấn Thổ Tang tổ chức trao quà tết cho 145 hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn Thổ Tang. Cùng dự buổi trao quà có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Thổ Tang.

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi trao quà cho hộ nghèo

 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã góp phần đem niềm vui đến với 1.202 hộ nghèo trên địa bàn huyện. Mỗi gia đình được nhận một phần quà trị giá từ 01 triệu đồng đến 1,8 triệu đồng tuỳ theo số khẩu. Tuy giá trị vật chất của mỗi phần quà không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm để các hộ nghèo đón một cái Tết đầm ấm, no đủ hơn.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện uỷ đã giới thiệu khái quát về chương trình “Tết ấm tình quê hương” do Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm cộng đồng của cán bộ, công nhân viên, nhân dân trong huyện đối với những hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội. Đồng chí mong muốn sang năm mới các gia đình sẽ tích cực lao động sản xuất, bảo ban con cháu học hành, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo Thị trấn Thổ Tang

 

Đại diện hộ nghèo thị trấn Thổ Tang đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn,  đồng thời hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất, phấn đấu thoát nghèo.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Nguyễn Huyền

 
Ngày đăng: 24/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*