Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Duy Thành- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tới thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Ngọ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật tại huyện Vĩnh Tường.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, sáng ngày 25/01/2014, đồng chí Lê Duy Thành - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho các đối tượng chính sách ở huyện Vĩnh Tường. Cùng đi có lãnh đạo một số Sở, ban ngành trong tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các phòng, ban, ngành trong huyện Vĩnh Tường. Tại xã Tân Cương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Nghệ (95 tuổi) - vợ của liệt sỹ Phạm Văn Thúc đồng thời là mẹ của liệt sỹ Phạm Văn Uớc ở thôn Đồng Phú. Tiếp đến đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cụ Lưu Văn Cảnh (70 tuổi) là nạn nhân chất độc hóa học ở thôn Đan Thượng, xã Phú Thịnh.

 

 

            Tại các điểm đến thăm, đồng chí Lê Duy Thành - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách; chúc các đối tượng cùng gia đình đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

            Đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo trong tỉnh, trong huyện Vĩnh Tường, đại diện các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, có lời cảm ơn chân thành và hứa sẽ quan tâm nhiều hơn nữa trong việc chỉ bảo con cháu luôn gương mẫu đi đầu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luât của nhà nước, tích cực góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

 

 

 

 

            Cùng ngày, đồng chí Lê Duy Thành- Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà của các nhà tài trợ cho người nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi nạn nhân chất độc da cam của huyện Vĩnh Tường; thăm hỏi, động viên, tặng quà của nhà tài trợ cho 21 trẻ em khuyết tật của xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường.

 

 

 

 

T/h: Trung Hiếu, Quốc Chính

 

Ngày đăng: 25/01/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục