Tin An ninh Quốc phòng

Bắt giữ nam đối tượng mua bán ma túy tại xã Yên Lập

Thực hiện cao điểm phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, sáng ngày 07/01/2019, Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang đối tượng Lê Tiến Quân – xã yên Lập có hành vi bán trái phép chất ma túy.

 

Cụ thể: Hồi 10giờ 55 phút, ngày 07/01/2018, tại chỗ ở và nơi bán hàng của Lê Tiến quân thôn Đồi Me – xã Yên Lập, Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang đối tượng Lê Tiến Quân – sinh năm 1976, trú tại xã Yên Lập có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng Nguyễn Xuân Hiền – sinh năm 1991, trú tạixã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường. Tang vật thu giữ, tạm giữ gồm: thu tại tay phải của Nguyễn Xuân Hiền một gói nhỏ bên ngoài bọc nilon màu đen, bên trong chứa chất bột màu trắng, Hiền khai nhận đó là ma túy heroin của Hiền vừa mua được của Lê Tiến Quân với giá 500.000 đồng; trong túi quần bên phải phía trước của Nguyễn Xuân Hiền cómột mảnh giấy ghi nội dung “tờ tiền polime 200.000đ có 3 số seri cuối cùng là 392 Hiền ghi 3 càng”. Thu giữ trong túi quần bên trái của Quân một ví giả da màu nâu bên trong có số tiền 2.800.000 đồng. Thu trong túi quần bên phải của Quân số tiền 500.000 đồng, Quân khai đó là số tiền Quân vừa bán trái phép ma túy cho Hiền mà có và 02 gói nhỏ bọc bên ngoài bằng nilon màu đen, bên trong đều chứa chất bột màu trắng, Quân khai nhận đó là ma túy.

Căn cứ hành vi bán trái phép chất ma túy của Lê Tiến Quân, cùng ngày cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tương tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi bán hàng của Quân tại thôn Đồi Me, xã Yên Lập, tuy nhiên, không phát hiện gì thêm. Hiện đối tượng Quân đang bị cơ quan điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, xử lý theo quy định của pháp luật./.

                                                                              Thanh Huyền

Ngày đăng: 09/01/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục