Người tốt việc tốt

Trao tặng chăn bông cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường

Sáng ngày 26/12/2018, Hội người mù huyện Vĩnh Tường phối hợp Trung tâm xúc tiến Viện trợ (Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc) tổ chức trao tặng chăn bông cho 30 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Dự lễ trao tặng có đại diện Sở Ngoại vụ; ông Jeon Chang Hee - Giám đốc Dự án của tổ chức KFHI; Phòng Lao động- TB&XH huyện; một số tổ chức xã hội của huyện.

 

Toàn cảnh lễ trao tặng

 

Tại buổi lễ, 30 chăn bông Hàn Quốc đã được trao cho 30 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực của tổ chức KFHI – một tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, bắt đầu đến với Việt Nam và triển khai các dự án tình nguyện tại tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2006. Đến thời điểm hiện tại, KFHI đã có nhiều dự án lớn và dài hạn, góp phần cùng nhân dân Vĩnh Phúc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, điển hình như các dự án “Trung tâm dạy nghề Việt – Hàn”, dự án Phát triển trẻ em CDP.... Bên cạnh đó, KFHI còn triển khai các dự án ngắn hạn, viện trợ bằng hiện vật, trao học bổng, đưa đoàn tình nguyện đến các vùng sâu vùng xa đã kịp thời động viên các em học sinh, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đối tượng tự tin hòa nhập với cộng đồng, nâng cao giá trị cuộc sống.

 

 

Đại diện các tổ chức trao chăn bông cho người mù

 

Đại diện hội viên Hội người mù được tặng chăn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Sở Ngoại vụ, tổ chức KFHI, Phòng Lao động- TB&XH, Hội người mù huyện; đồng thời hứa cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Tin: Hoài Thu. Ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 26/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*