Tin Văn hóa - Xã hội

Thị trấn Thổ Tang tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam.

Vừa qua, tại khu di tích Quốc gia Đình Thổ Tang, UBND thị trấn Thổ Tang phối hợp với công ty TNHH Việt Phương tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự Lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Duy Khang – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn Thổ Tang; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Thổ Tang.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Thổ Tang và đại diên nhà tài trợ  tặng hoa và cờ lưu niệm cho

các đội bóng và tổ trọng tài

 

Tham dự giải có 04 đội bóng chuyền nam đến từ các đơn vị: Thị trấn Thổ Tang, thị trấn Vĩnh Tường; xã Tam Hồng huyện Yên Lạc và đội bóng chuyền của thành phố Vĩnh Yên. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp thứ hạng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.

 

 

 

 

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ các VĐV thi đấu

 

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, các VĐV đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, đẹp mắt; các đội bóng đã đua tranh đến những điểm số cuối cùng. Kết thúc Giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền xã Tam Hồng huyện Yên Lạc, giải Nhì cho đội chủ nhà thị trấn Thổ Tang, giải Ba cho đội bóng thị trấn Vĩnh Tường và giải Khuyến khích thuộc về đội bóng đến từ thành phố Vĩnh Yên.

                                                                               Tin, ảnh: Vũ Soi

 

Ngày đăng: 26/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục