Tin Văn hóa - Xã hội

Vĩnh Tường tổ chức sơ khảo cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” lần thứ II, năm 2018

Sáng ngày 06/12/2018, Huyện đoàn Vĩnh Tường phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ II, năm 2018.

 

Thí sinh khối Tiểu học dự thi vòng sơ khảo.

 

Tại vòng thi sơ khảo, có 60 em học sinh cấp Tiểu học (là học sinh lớp 4 và 5) và THCS (là học sinh lớp 7, 8 và 9) trên địa bàn huyện dự thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: bài thi viết (Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Viết và Nghe hiểu) với thời gian làm bài 60 phút; phỏng vấn trực tiếp (Thí sinh được hỏi về bản thân và các chủ đề quen thuộc trong khoảng thời gian từ 3 - 5 phút trong phòng riêng, không có khán giả). Kết thúc vòng sơ khảo, căn cứ vào tổng điểm, Ban Tổ chức sẽ chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất (10 thí sinh khối Tiểu học và 10 thí sinh khối THCS) tham gia vòng chung kết cấp huyện sẽ diện ra tới đây.

 

 

Thí sinh khối THCS dự thi vòng sơ khảo.

 

Hội thi Hùng biện tiếng Anh huyện Vĩnh Tường năm 2018 là cơ hội để học sinh phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; nâng cao sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp bằng tiếng Anh; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh và các thầy, cô giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học môn tiếng Anh,…

 

                                              Tin: Thanh Huyền - Ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 06/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục