Tin Văn hóa - Xã hội

Công ty TNHH may mặc Việt Thiên trao tặng bàn bóng bàn cho huyện Vĩnh Tường

Chiều ngày 30/10/2018, ông Guan Zhi Hua – Tổng giám đốc Công ty TNHH may mặc Việt Thiên đã trao tặng 04 bàn bóng bàn và dụng cụ thi đấu cho bộ môn bóng bàn, cầu lông cho Huyện ủy và UBND huyện Vĩnh Tường. Dự có đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Văn Hóa-TT, Trung tâm Thông tin – Văn hóa – Thể thao huyện, Liên đoàn Lao động huyện.

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy nhận bàn bóng bàn từ Công ty TNHH may Việt Thiên

 

Ông Guan Zhi Hua – Tổng giám đốc Công ty may mặc Việt Thiên  cho biết nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và thể hiện sự tri ân đến các cấp, ngành, địa phương và người dân huyện Vĩnh Tường, Công ty quyết định trao tặng bàn bóng bàn và dụng cụ thi đấu cho bộ môn bóng bàn, cầu lông cho huyện. Việc trao tặng bàn bóng bàn và dụng cụ tập luyện thể thao của Công ty TNHH may mặc Việt Thiên cho huyện, nhằm bổ sung thêm cơ sở vật chất của huyện để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn, cầu lông nói riêng ngày càng phát triển.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện nhận bàn bóng bàn từ Công ty TNHH may Việt Thiên

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cám ơn Công ty TNHH May mặc Việt Thiên đã tài trợ bàn bóng bàn, dụng cụ luyện tập thể thao cho huyện Vĩnh Tường. Đây là niềm động viên khuyến khích phong trào thể dục thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển. Các đồng chí mong muốn sẽ có nhiều cuộc giao lưu thể thao để tạo sự gắn kết hơn nữa giữa Công ty và huyện, mong tiếp tục nhận sự quan tâm, tài trợ về vật chất góp phần đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của người dân. Đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục đầu tư, tạo việc làm tăng thu nhập cho công nhân, đặc biệt quan tâm đến lợi ích vật chất cũng như đời sống tinh thần của công nhân; trong quá trình hoạt động, Công ty cần chấp hành tốt quy định, pháp luật của nước Việt Nam và quy định của tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Tường. Trong quá trình hoạt động có khó khăn, vướng mắc cần phối hợp với huyện để tìm ra hướng giải quyết,...

Tin: Hoàng Hằng. Ảnh: Hoài Thu

 

Ngày đăng: 31/10/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục