Người tốt việc tốt

Hội LHPN huyện Vĩnh Tường bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ Thị trấn Vĩnh Tường

Sáng ngày 21/9/2018, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Bao thuộc tổ dân phố Nhật Tân, thị trấn Vĩnh Tường là hội viên phụ nữ nghèo. Dự buổi bàn giao có đồng chí Phan Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn và đông đảo hội viên phụ nữ trong Tổ dân phố.

 

 

Gia đình chị Bao là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, bản thân bị bệnh khớp nhiều năm, hai con lại đang trong độ tuổi ăn học. Trước hoàn cảnh như vậy, BTV Hội LHPN huyện quyết định hỗ trợ cho chị xây nhà Mái ấm tình thương trong năm 2018. Ngôi nhà được xây dựng trong vòng 3 tháng. Gia đình 2 bên nội, ngoại và chị em trong Chi hội tổ dân phố nhiệt tình đến giúp đỡ ngày công lao động ,ngôi nhà hoàn thành có trị giá gần 200  triệu đồng với diện tích là 100 m2.

Tại buổi bàn giao, Hội LHPN huyện trao cho gia đình chị số tiền 50 triệu đồng, BTV Đảng ủy thị trấn tặng 3 triệu đồng, BTV Hội LHPN thị trấn và Chi hội tổ dân phố có quà tặng là những đồ dụng thiết thực cho gia đình. Chị Bao và gia đình rất xúc động; bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp Hội phụ nữ và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Có được ngôi nhà khang trang, chị thêm động lực vượt qua bệnh tật, ổn định cuộc sống, nuôi dạy con ăn học và phát triển kinh tế gia đình.

                                                          

  Bích Huệ- Hội LHPN huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 21/09/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục