Mục Văn hóa - Xã hội

Đ/c Lê Minh Thịnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Thịnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Chiều ngày 15/01/2014, đồng chí Lê Minh Thịnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà ba gia đình chính sách tại xã Vĩnh Thịnh. Cùng đi có đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện Vĩnh Tường và lãnh đạo xã Vĩnh Thịnh.

 

 Đ/c Lê Minh Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà

cho bà Vũ Thị Liễu -  là mẹ Liệt sỹ ở Thôn Liễu xã Vĩnh Thịnh

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình; trao quà của Huyện ủy – UBND - Ủy ban MTTQ huyện trị giá 500 nghìn đồng, chúc các gia đình đón xuân Giáp Ngọ vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm. Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc và Đảng, Nhà nước ta đối với những người, gia đình có công với cách mạng còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Bà Đỗ Thị Bập - Thôn An Lão Trên - xã Vĩnh Thịnh là vợ Liệt sỹ chống Pháp

nhận quà của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

 

Trước sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động, hứa tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách Pháp luật của Đảng và Nhà nước, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, cùng với nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh.

Theo kế hoạch, từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Tường cùng các ban, ngành, đoàn thể sẽ tổ chức nhiều đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện./.

 

 

T/h: Trần Quân

 

 

Ngày đăng: 15/01/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục