Người tốt việc tốt

Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với nhà tài trợ Trung An trao quà cho học sinh nghèo Trường THCS thị trấn Vĩnh Tường.

Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác xã hội nhân đạo, góp phần chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt. Sáng ngày 5/9/2018, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Trường THCS thị trấn Vĩnh Tường đã vận động nhà tài trợ Trung An, khu 1, xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường tặng học bổng cho em Lương Quốc Cường học sinh lớp 7, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phần quà trị giá 3.000.000đ và 7 phần quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu khó vươn lên trong học tập mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Dự buổi lễ trao học bổng có đại diện nhà tài trợ Trung An, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Vĩnh Tường cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

 

 

Có thể nói, tấm lòng của ông Lê Văn Trung (nhà tài trợ) dành tặng cho các em học sinh là cực kỳ quý báu, Hội CTĐ huyện mong muốn ông Lê Văn Trung trong những năm tiếp theo tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đồng hành cùng với Hội thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện trên địa bàn để nhiều em học sinh, người nghèo được nhận quà từ các nhà tài trợ.

Việc trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của ông Lê Văn Trung hôm nay là một việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” chung tay góp sức của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục- đào tạo. Món quà ý nghĩa này là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, đồng thời tạo thêm động lực để các em vươn lên trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

                                                                                                                                                                                                                   Lê Văn Thắng

                                                                                                                                                                                             Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 06/09/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục