Vệ sinh An toàn thực phẩm

Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện tập huấn kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp tại xã Lũng Hòa

Chiều ngày 30/11/2017, tại xã Lũng Hòa, Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp cho 60 chủ cơ sở giết mổ, các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ động vật của xã Lũng Hòa, Đại Đồng, Kim Xá và Thị trấn Thổ Tang.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe truyền đạt 04 nội dung chính về: Các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và thực hành tốt an toàn thực phẩm.

Lớp tập huấn giúp các đại biểu, chủ cơ sở giết mổ nắm bắt được các quy định của pháp luật về ATTP; kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để để áp dụng vào hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh; qua đó, nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, tạo niềm tin với người tiêu dùng. Đây cũng là những nội dung kiến thức để các chủ cơ sở thực hiện bài kiểm tra, nếu đủ điều kiện sẽ được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Thanh Huyền

Ngày đăng: 01/12/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*