Người tốt việc tốt

Trao tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 13/01/2020, tại Thị trấn Tứ Trưng, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh, huyện tổ chức trao tặng quà cho hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, TEMC trên địa bàn huyện nhân dịp Canh Tý 2020.

  

Dự buổi trao tặng có đồng chí Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn; đồng chí Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam, Ngân hàng CSXH tỉnh, huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể Thị trấn Tứ Trưng và 50 hộ được nhận quà.

 

 

Các đại biểu dự buổi trao quà

 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bình Khiêm mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm để chia sẻ với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia của các nhà hảo tâm góp phần đem lại cho các hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, TEMC trên địa bàn huyện một mùa xuân ấp áp.

 

 

Đ/c Nguyễn Bình Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam trao quà cho các hộ

 

 

 

Đ/c Bùi Quang Đạo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn và lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà cho các hộ

 

Tại buổi trao tặng, 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận suất quà tổng trị giá 800.000 đồng (500.000 tiền mặt và 01 phần quà). Các hộ đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các tổ chức nhân đạo Trung ương, tỉnh, huyện, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã quan tâm; đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua tại địa phương, vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Kiều Trang

Ngày đăng: 13/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*