Tin An ninh Quốc phòng

Đoàn cán bộ huyện Vĩnh Tường thăm, động viên và tặng quà tân binh năm 2019tại Lữ đoàn 168 (Quân khu 2)

Chiều ngày 11/4/2019, Đoàn cán bộ thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường do đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các tân binh năm 2019 của huyện mới nhập ngũ tại Lữ đoàn 168 (Quân khu 2) đóng tại xã Minh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Tham giaĐoàn có đồng chí Đàm Hữu Khanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện: Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Hội CCB, Hội LHPN, Huyện đoàn, Ban CHQS huyện, Văn phòng HĐND&UBND, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt tân binh tại Lữ đoàn 168.

 

            Tại buổi đến thăm, Đoàn được nghe Chỉ huy Lữ đoàn 168 thông báo đặc điểm nhiệm vụ, kết quả huấn luyện, tham gia xây dựng đơn vị của các chiến sĩ mới; nhấn mạnh những đóng góp xây dựng đơn vị của các chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường. Trong số chiến sĩ mới nhập ngũ và đang huấn luyện tại Lữ đoàn năm nay có 75 chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường.

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy và đoàn cán bộ huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

 

            Phát biểu tại buổi tới thăm, đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy đã thông tin những nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện Vĩnh Tường; nhấn mạnh truyền thống của con em quê hương tham gia xây dựng bảo vệ Tổ quốc qua các thời. Đồng chíPhó Bí thư Huyện ủy cũng thăm hỏi, động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin yêu của quê hương và người thân. Đồng thờimong muốn Lữ đoàn 168 tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện các tân binh theo kỷ luật, kỷ cương để các chiến sĩ xứng danh “Anh bộ đội Cụ Hồ”.

            Nhân dịp này, đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy và Đoàn cán bộ của huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

 

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy và Đoàn thăm cơ sở huấn luyện, nơi ăn, ở của các chiến sĩ tân binh.

 

            Đại diện các tân binh của huyện đang đóng quân tại Lữ đoàn 168 (Quân khu 2) đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên chu đáo của các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Các tân binh hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy và đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

 

            Tiếp đó, đồng chí Ngô Chí Tuệ - Phó Bí thư Huyện ủy và đoàn cán bộ của huyện đã đến thăm nơi ăn ở, công tác của các chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường.

 

    Tin: Trung Hiếu. Ảnh: Vũ Soi

Ngày đăng: 12/04/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục