Người tốt việc tốt

Hội CTĐ huyện phối hợp với Chùa Tùng Vân trao tặng 18 suất quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đêm 04/02 (tức đêm 30 Tết), Hội CTĐ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Chùa Tùng Vân (thị trấn Thổ Tang) trao tặng 18 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

 

 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và Chùa Tùng Vân

trao quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tối 30 Tết tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

 

            Đêm 30 Tết, tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường vẫn còn nhiều bệnh nhân đang phải điều trị, phần lớn các bệnh nhân còn ở bệnh viện trong dịp Tết đều là những trường hợp có bệnh nặng, nguy hiểm, phải điều trị dài ngày, tốn kém nhiều chi phí, trong đó nhiều hoàn cảnh gia đình khó khăn cần giúp đỡ.

Chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp tết đến xuân về, Hội CTĐ huyện phối hợp với Chùa Tùng Vân trao tặng 18 suất quà tết (trị giá mỗi suất là 300 nghìn đồng) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp người bệnh yên tâm chữa bệnh, đón Tết Nguyên đán vui vẻ, ấm áp tình người.

Trước sự quan tâm, chia sẻ của Hội CTĐ huyện và Chùa Tùng Vân, các gia đình bày tỏ sự xúc động khi được nhận phần quà rất ý nghĩa trong đêm giao thừa. Sự giúp đỡ từ cộng đồng là nguồn động viên các bệnh nhân cố gắng tiếp tục điều trị, sớm bình phục.

 

                                                Tin: Trung Hiếu. Ảnh: Quốc Chính

Ngày đăng: 05/02/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục