Người tốt việc tốt

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều ngày 05/12/2018, đồng chí Đặng Quang Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện, đồng chí Hoàng Văn Hoan – Chánh văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Nguyễn Khánh Toàn - sinh năm 2016, trú tại thôn Hoàng Tân, xã Kim Xá (đã mất do tai nạn giao thông ngày 25/01/2018 tại đường liên thôn Hoàng Tân, Kim Xá). Gia đình nạn nhân Bùi Văn Huy - sinh năm 1981, trú tại thôn 1, xã Đại Đồng (bị tai nạn giao thông ngày 01/8/2018 tại km 43+650 đường QL2A địa phận xã Đại Đồng, tổn hại sức khỏe 93%).

 

 

Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện trao quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn gia thông tại xã Kim Xá.

 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất và tinh thần, chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà và tiền hỗ trợ cho các gia đình, mong muốn các gia đình thường xuyên nhắc nhở các thành viên, con cháu chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời mong các gia đình sớm vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Thăm hỏi nạn nhân Bùi Văn Huy - thôn 1, xã Đại Đồng đang điều trị tại Bệnh viên Y học cổ truyền Vĩnh Phúc

 

Xúc động trước tình cảm của các cấp dành cho gia đình, đại diện các hộ gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm, động viên thăm hỏi và hỗ trợ gia đình. Đồng thời hứa sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống./.

                                                                            Tin, ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 06/12/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục