Giới thiệu các tổ chức

xã Tam Phúc

1. Đảng uỷ xã Tam Phúc

* Bí thư:

- Họ tên, chức danh: Trần Thị Huệ

- Số điện thoại: 0914656150

- Địa chỉ Email: tranhuevp@gmail.com

- Lĩnh vực phụ trách: ……………………………..

* Các phó bí thư:

­- Họ tên, chức danh: Hoàng Văn Đức

- Số điện thoại: 0985854738

- Địa chỉ Email: ducdanguytamphuc@gmail.com

- Lĩnh vực phụ trách: Thường trực Đảng Ủy

 

2. HĐND xã Tam Phúc

* Chủ tịch:

- Họ tên, chức danh: Trần Thị Huệ

- Số điện thoại: 0914656150

- Địa chỉ Email: tranhuevp@gmail.com

- Lĩnh vực phụ trách: ………………………………………….

* Các Phó Chủ tịch:

­- Họ tên, chức danh: Nguyễn Văn Ngự

- Số điện thoại: 01698344847

- Địa chỉ Email: ……………………………………………….

- Lĩnh vực phụ trách: …………….……………………………

 

2. UBND xã Tam Phúc

* Chủ tịch:

- Họ tên, chức danh: Nguyễn Văn Toại

- Số điện thoại: 0986951668

- Địa chỉ Email: toaitamphuc@gmail.com

- Lĩnh vực phụ trách: ……………………………….

* Các Phó Chủ tịch:

­- Họ tên, chức danh: Hoàng Trọng Dưỡng

- Số điện thoại: 01684456805

- Địa chỉ Email: hoangduong200171@gmail.com

- Lĩnh vực phụ trách: ……………………………………..

 


GIỚI THIỆU VỀ XÃ TAM PHÚC

  

Tam Phúc là một xã nằm ở phía nam huyện Vĩnh Tường; Diện tích đất tự nhiên toàn xã là: 307,58ha; Trong đó diện tích đất nông nghiệp là 222,2ha, Chiếm 72,27% diện tích đất tự nhiên của xã; Đất phi nông nghiệp là: 27,73ha. Dân số toàn xã là 3.926 nhân khẩu trong 1039 hộ. Mật độ dân số bình quân là: 1,278 người/km2 được phân bố ở 6 thôn làng, Đảng bộ có 172đ/c đảng viên sinh hoạt tại 11 chi bộ gồm có 6 chi bộ nông thôn, 3 chi bộ giáo dục, 1 chi bộ cơ quan, và 1 chi bộ quân sự.

Đảng bộ và nhân dân trong xã luôn có truyền thống cách mạng, nhiều thế hệ cán bộ đảng viên được tặng các phần thưởng cao quý như tặng huy hiệu 30-40-50-60 năm tuổi đảng. Đảng bộ nhiều năm liền luôn đạt đảng bộ trong sạch vững mạnh, chính quyền hàng năm đều đạt chính quyền vững mạnh, các tổ chức chính trị xã hội hoạt động tốt, luôn được duy trì và củng cố công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được coi trọng và có sự ổn định cao. Xã có 01 anh hùng lực lượng vũ trang và được phong tặng và truy tặng 03 bà mẹ việt nam anh hùng, 102 đ/c đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường qua ba cuộc kháng chiến chống pháp, chống mỹ, và bảo  vệ biên giới 33 đ/c thương bệnh binh đã để lại 1 phần cơ thể hoặc sức khoẻ của tuổi thanh xuân nơi chiến trường. Toàn xã có 2 di tích lịch sử văn hoá cấp tỉnh đã được xếp hạng, các hạng mục công trình tín ngưỡng dần được hoàn thiện và kiên cố hoá đáp ứng được mọi nghi lễ tín ngưỡng của nhân dân. Hệ thống điện đường trường trạm đã được hoàn chỉnh, 03 trường đều được nhận trường chuẩn quốc gia, trạm y tế đã được chuẩn hoá, đường giao thông nông thôn đã được cứng hoá 100% hệ thống cống rãnh đã được cứng hoá và đổ nắp đạt 95%. Công tác vệ sinh môi trường được duy trì và ngày một hoàn chỉnh đáp ứng được nhiệm vụ về bảo vệ môi trường trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Người dân Tam phúc với bản chất cần cù chiu khó, năng động sáng tạo trong sản xuất, luôn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến vào sản suất để đạt năng xuất và sản lượng cao. Đời sống của nhân dân ổn định, tỷ lệ hộ nghèo còn 3,2 %, tỷ lệ hộ giàu đạt thấp = 25% vì người dân chu yếu là sản xuất nông nghiệp, không có nghề phụ dẫn tới tỷ lệ hộ giàu đạt thấp chủ yếu là hộ đạt trung bình , khá.  90,7% hộ gia đình đạt GĐVH song dưới sự lãnh đao của đảng sự chỉ đạo sát sao của chính quyền sự đoàn kết thống nhất của các tổ chức chính trị xã hội, sự đồng thuận cao của nhân dân trong mỗi phong trào đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới, với xã Tam Phúc là 1 trong ba xã điểm về xây dựng nông thôn mới. Đây là chủ chương của Đảng và nhà nước tin tưởng rằng hết năm 2013 xã sẽ hoàn thành tốt bộ tiêu chí đã xây dựng về đích đúng thời gian quy định. Tam Phúc là điểm đến của quý khách thập phương. Hẹn gặp lại.

 

Ngày đăng: 22/07/2016
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục